ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ บีจี ปทุม ทีมดังจากไทยลีกเปิดบ้านถล่ม ยูไนเต็ด ซิตี้ ตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์ไปอย่างราบคาบ 5-0 ในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อวานนี้
พร้อมกับภาพหลังเกมที่ไม่สู้ดีนักของ สันติภาพ จันทร์หง่อม แบ็กขวาตัวหลักที่เจ้าตัวได้โพสต์ลงโซเชียลว่าตนเองนั้นได้รับบาดเจ็บ
โดย "เก้ง ไดนาโม" เล่นไม่จบ 90 นาทีในเกมเมื่อวานนี้ หลังโดนเปลี่ยนตัวออกในช่วงพักครึ่งของการแข่งขัน และให้ นาคิน วิเศษชาติ อีกหนึ่งแบ็กขวาดาวรุ่งลงมาทำหน้าที่แทน
ล่าสุดมีรายงานระบุว่าหลังสแกน MRI อย่างละเอียดนั้น สันติภาพ จันทร์หง่อม ได้รับบาดเจ็บ ไหล่หลุด และ ข้อต่อไหล่ฉีก เบื้องต้นอาจจะต้องพักอย่างต่ำคือ 3 อาทิตย์
ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นน่าจะทำให้ สันติภาพ จันทร์หง่อม หมดสิทธิ์ลงสนามช่วย บีจี ปทุม ในช่วงที่เหลือของ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นี้ด้วย