logo-heading

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าจอมถล่มประตูของ บาเยิร์น มิวนิค อาจทำช็อคแฟนบอล หลังล่าสุด บิลด์ สื่อกีฬาชื่อดังจากเยอรมัน รายงานว่า นักเตะรายนี้ได้แจ้งไปยังต้นสังกัด ว่าจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม และ ต้องการย้ายออกจากทัพ เสือใต้ หลังจบซีซั่นนี้

เลวานดี้ มีข่าวย้ายทีมอยู่ตลอด ในช่วง 1-2 ซีซั่นที่ผ่านมา เพราะอยากไปหาความท้าทายใหม่ ในช่วงที่ตัวเองกำลังพีคๆ ถึงแม้จะอายุ 33 ปีแล้วก็ตาม ยิ่งก่อนหน้านี้มีกระแสว่า เสือใต้ ให้ความสนใจในตัว เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ กองหน้า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่เลือกไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำให้มองว่า บาเยิร์น เริ่มไม่ให้ความสำคัญกับตัวเอง

ล่าสุด บิลด์ รายงานว่า เลวานดอฟสกี้ จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ หลังข้อผูกมัดกับทีมจะหมดลงในปี 2023 พร้อมกับแจ้ง บาเยิร์น ไปด้วยว่าขอย้ายทีมหลังจบซีซั่นนี้ ท่ามกลางกระแสอาจจะย้ายไปล่าตาข่ายให้กับ บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่ ลา ลีกา สเปน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม
logoline