โดย บายินเดียร์ ย้ายมาร่วมทัพ “ปีศาจแดง” เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาจาก เฟเนร์บาห์เช่ ด้วยค่าตัว 5 ล้านยูโร ซึ่งเจ้าตัวเข้ามาในฐานะนายด่านมือ 2 ต่อจาก อังเดร โอนาน่า ผู้รักษาประตูที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ดึงตัวเข้ามาในช่วงตลาดซัมเมอร์เดียวกัน
ที่ผ่านมา บายินเดียร์ ยังไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับทีมเลย แม้แต่ในรายการ คาราบาว คัพ ที่พบกับ คริสตัล พาเลซ ทางฝั่ง เทน ฮาก ยังคงเลือกใช้ โอนาน่า ในการเฝ้า
อย่างไรก็ตามล่าสุด เทน ฮาก ได้ออกมายืนยันแล้วว่า บายินเดียร์ จะได้โอกาสออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมที่พบกับ กาลาตาซาราย ในศึก แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2
“คุณจะเห็น บายินเดียร์ ลงเล่นในวันพรุ่งนี้ เกมลีก คัพ ที่ผ่านมาเราเลือก โอนาน่า ในการลงสนาม เพราะเขา (บายินเดียร์) ต้องปรับตัวเข้ากับมาตรฐานของอังกฤษ นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้ โอนาน่า ลงเล่น”