มอสคาร์โด้ โพสต์ภาพวันหยุดกับแฟนสาวในยุโรป จุดชนวนข่าวลือ เกี่ยวกับการย้ายทีมของเจ้าตัวที่ซึ่งเกิดขึ้นกับสโมสรอย่าง เปแอสเช และ เชลซี
กาเบรียล มอสคาร์โด้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ โครินเธียนส์ ทีมจาก บราซิล ได้โพสต์ภาพทริปพักผ่อนใน ยุโรป ที่ ปารีส ฝรั่งเศส ร่วมกับแฟนสาว เหมือนเป็นการบอกใบ้เกี่ยวกับข่าวลือที่เคยเกิดขึ้น ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมจาก ลีก เอิง ฝรั่งเศส และ เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ จาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังตกเป็นข่าว กับ มอสคาร์โด้ ว่าต้องการตัวมาเสริมทัพในตลาดหน้าหนาวนี้ซึ่งทั้งคู่เคยยื่นข้อเสนอไปทาบทามแล้ว แต่สุดท้ายก็โดนปฏิเสธจาก โครินเธียนส์
มอสคาร์โด้ โพสต์ข้อความผ่าน อินสตาแกรม ว่า "มันช่างเป็นวันหยุดที่วิเศษมากเมื่ออยู่กับคุณ! ผมมีความสุขมากที่ได้ใช้ช่วงเวลาเหล่านี้ร่วมกับคุณ! ผมรักคุณมาก!"
แต่ก่อนหน้านี้ทาง มอสคาร์โด้ เคยปฏิเสธข่าวลือไปแล้วรอบหนึ่ง พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า “มีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับอนาคตของผม แต่ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้สวมเสื้อตัวนี้ ฉันมีความสุขมากและที่นี่ เป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และ ผมก็อยู่ที่นี่มาตั้งแต่ผมยังเป็นเด็กอีกด้วย ผมขอข่าวลือเหล่านี้ไว้กับเอเยนต์ของผม และ ผมจะกลับไป โครินเธียนส์ ในเดือนมกราคม”