Liverpool echo สื่อท้องถิ่นในอังกฤษ ได้ออกมาตัดเกรดเหล่านักเตะ ลิเวอร์พูล ในเกมล่าสุดที่เปิดบ้ายถล่ม เชลซี 4-1 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อค่ำคืนวันพุธที่ผ่านมา
โดยในเกมดังกล่าวทัพ “หงส์แดง” เป็นฝ่ายออกนำไปก่อนถึง 3-0 จากการซัดของ ดิโอโก้ โชต้า, คอเนอร์ แบรด์ลีย์ และ โดมินิค โซโบสไล ก่อนที่ เชลซี จะมาตีไข่แตกจาก คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล ก็มาปิดกล่องจาก หลุยส์ ดิอ๊าซ ก่อนจบเกมเอาชนะไปได้ 4-1
ซึ่งในเกมดังกล่าวมีนักเตะ ลิเวอร์พูล รายคนที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยเฉพาะแบ็คขวาดาวรุ่งอย่าง คอเนอร์ แบรดลีย์ ที่เหมาคนเดียว 2 แอสซิสต์ พร้อมเปิดซิงตุงแรกกับทีมชุดใหญ่ได้สำเร็จ
ส่วนในรายของ ดาร์วิน นูนเญซ แม้จะซัดจุดโทษพลาด รวมไปถึงยิงบอลชนเสา ชนคาน มากถึง 4 ครั้ง แต่ก็มีแอสซิสต์มาฝากแฟนบอล พร้อมได้เรตติ้งไปมากถึง 8 ด้วยกัน
ตัดเกรดแข้ง ลิเวอร์พูล เกมเอาชนะ เชลซี 4-1
อลิสซอน เบ็คเกอร์ 7
คอเนอร์ แบรดลีย์ 10
อิบราฮิม่า โกนาเต้ 8
เวอร์จิล ฟาน ไดค์ 6
โจ โกเมซ 7
อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ 9
โดมินิค โซโบสไล 8
เคอร์ติส โจนส์ 7
ดิโอโก้ โชต้า 8
ดาร์วิน นูนเญซ 8
ลุยซ์ ดิอ๊าซ 8
ตัวสำรอง : เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ 6, โคดี้ กักโป 6, ฮาวี่ย์ เอลเลียตต์ 7, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน 6