logo-heading

นาสเซอร์ อัล-เคห์ไลฟี่ หัวเรือใหญ่ "เปแอสเช" ไม่ปิดโอกาสถ้า คิเลียน เอ็มบัปเป้ จะกลับมาที่นี่อีกครั้งในอนาคต พร้อมอวยพรขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ

KEY

POINTS

นาสเซอร์ อัล-เคห์ไลฟี่ หัวเรือใหญ่ "เปแอสเช" ไม่ปิดโอกาสถ้า คิเลียน เอ็มบัปเป้ จะกลับมาที่นี่อีกครั้งในอนาคต พร้อมอวยพรขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ

นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่ง ลีก เอิง ฝรั่งเศส ไม่ปิดโอกาสถ้าหาก คิเลียน เอ็มบัปเป้ จะกลับมาค้าแข้งที่นี่อีกครั้งในอนาคต

คิเลียน เอ็มบัปเป้ ประกาศแยกทางกับ "เปแอสเช" ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่มีการประกาศถึงสโมสรต่อไปที่จะเกิดขึ้น แต่ก็เป็นที่เชื่อกันว่าจุดหมายนั้นคือ เรอัล มาดริด

หัวเรือใหญ่ เปแอสเช กล่าวว่า "ผมขออวยพรให้เขาพบเจอแต่สิ่งดีๆ เขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ตอนเขามาอยู่กับเรายังเป็นดาวรุ่ง และตอนนี้เขาโตแล้ว และได้กลายเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก ผมขอให้เขามีอนาคตที่ดี"

"ใครจะไปรู้ล่ะ ? บางทีวันหนึ่งเขาอาจจะกลับมาฝรั่งเศสก็เป็นได้"

คิเลียน เอ็มบัปเป้ ยังไม่ประกาศถึงสโมสรต่อไปแต่ก็เป็นที่คาดกันว่าน่าจะเกิดขึ้นก่อนถึงศึก ยูโร 2024

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม
logoline