จอห์น ซีน่า ซูเปอร์สตาร์วงการมวยปล้ำได้ออกมากล่าวว่าตอนนี้ตนเองกำลังสนใจ และศึกษาการลงทุนกับสโมสรฟุตบอล พร้อมแย้มสนใจ เซลติก เป็นทีมต้นๆ ในตอนนี้
โดย ซีม่า จะเข้าร่วมในศึกใหญ่ประจำปีของ WWE อย่าง เรสเซิลเมเนีย ในปี 2025 และจะไม่กลับมาขึ้นสังเวียนอีกหลังจากนั้น เนื่องจากเขามุ่งมั่นที่จะดำเนินอาชีพนักแสดง นอกจากนั้นยังมองไปถึงการลงทุนในธุรกิจฟุตบอลด้วย
“ผมพูดเสมอว่าผมกำลังมองหาสโมสรฟุตบอล ทุกคนบอกว่าผมเป็นแฟนบอลท็อตแนม มีข่าวลือว่าผมเป็นแฟนบอลเชลซี ผมบอกว่าผมกำลังมองหาทีม ผมยังคงพยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับเกม และคู่แข่ง ดังนั้นหากคุณมีข้อมูลดีๆ ผมจะยินดีรับฟัง”
หลังได้ฟังคำพูดดังกล่าว เชบาห์น อาเฮิร์น พิธีที่สัมภาษณ์ในฐานะแฟนตัวยงของ เซลติก เลยจัดการชงทีมรักให้ ซีน่า ก่อนที่เจ้าตัวจะตอบกลับมาว่า
"นั่นเป็นข้อเสนอที่ดี ผมมาจากบอสตัน และทีมบาสเก็ตบอลของเราก็มีชื่อว่า เซลติก ดังนั้นผมจะใส่ชื่อนั้นไว้ข้างหน้าสุดของรายชื่อนะ"