logo-heading

อัล-นาสเซอร์ รับไม่ได้โพสต์ประณาม "ยูทูเบอร์ซาอุฯ" บุกห้องแต่งตัวทำท่าดีใจ เมสซี่ เย้ยหน้าล็อคเกอร์เบอร์ 7 ของ โรนัลโด้

KEY

POINTS

อัล-นาสเซอร์ รับไม่ได้โพสต์ประณาม "ยูทูเบอร์ซาอุฯ" บุกห้องแต่งตัวทำท่าดีใจ เมสซี่ เย้ยหน้าล็อคเกอร์เบอร์ 7 ของ โรนัลโด้

อัล-นาสเซอร์ สโมสรชั้นนำแห่งเวที ซาอุดิ โปรลีก ออกมาแถลงการณ์ประณามพฤติกรรมของ "ยูทูเบอร์" คนหนึ่งที่บุกเข้ามาในห้องแต่งตัวและทำท่าล้อเลียน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงกัปตันทีม

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่สนาม อัล-อาวัล พาร์ค สเตเดี้ยม ยูทูเบอร์ รายดังกล่าวมีชื่อว่า อาบู โอมาร์ เป็นชาวซาอุดิอาระเบีย ได้บุกเข้ามาในห้องแต่งตัวของ อัล-นาสเซอร์ และไปทำท่าดีใจของ ลิโอเนล เมสซี่ ที่ใช้ใน ฟุตบอลโลก ปี 2022 หน้าล็อคเกอร์เบอร์ 7 ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ พร้อมกับถ่ายรูปลงคอนเทนต์ในโซเชี่ยล

อัล-นาสเซอร์ รับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนจะแถลงการณ์ประณามว่า "เราอยากจะแจ้งให้ทราบว่าสโมสร อัล-นาสเซอร์ ยินดีตอนรับแขกผู้มาเยือนทุกคน, แฟนบอล และคนที่เป็นที่รัก แต่เหตุการณ์เมื่อวานนี้ที่ อัล-อาวัล พาร์ค สเตเดี้ยม คือสิ่งที่เรารับไม่ได้ มันเปนพฤติกรรมที่ไร้ความรับผิดชอบ และขาดความเคารพต่อแฟนบอลของเรา ดังนั้นสโมสรจะดำเนินการโดยทันที เพื่อปกป้องคุณค่า, ลิขสิทธิ์ และทรัพย์สินสโมสร"

หลังจากนั้นไม่นานทาง อาบู โอมาร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษจากสิ่งที่เกิดขึ้น และยอมรับผิด พร้อมกับชี้แจงว่าการกระทำดังกล่าวนั้นไม่ได้มีเจตนาร้ายเพียงแค่ล้อเล่นตลกๆ เท่านั้น

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม
logoline