พอล สโคลส์ ตำนานกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่าการทำงานของ เอริค เทน ฮาก ไร้การพัฒนาโดยสิ้นเชิง
กุนซือชาวดัตซ์ คุมทีม ปีศาจแดง เข้าสู่ฤดูกาลที่ 3 แม้ฤดูกาลที่ผ่านมาจะพาทีมเถลิงบัลลังค์คว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ แต่ภาพรวมยังน่าผิดหวัง เช่นเดียวกับฤดูกาลนี้ที่แพ้ไปแล้ว 3 จาก 6 นัดใน พรีเมียร์ลีก
สโคลส์ เผยว่า "เป็นเวลา 2 ปีแล้ว และผมรู้สึกว่าไม่มีความก้าวหน้าอะไรเลย ขณะที่ทีมอย่าง ลิเวอร์พูล, แมนฯ ซิตี้ และ อาร์เซน่อล ก้าวไปข้างหน้าตลอด"
"แต่ แมนฯ ยูไนเต็ด กลับตรงกันข้าม มันรู้สึกว่าทีมกำลังถอยหลังลงเหว คุณไม่เห็นว่าฟอร์มการเล่นที่ดีครั้งต่อไปจะเกิดขึ้นนัดไหน หรือจะชนะคู่แข่งได้ยังไง"
"จากผลการแข่งขันมันแสดงให้เห็นว่าเรากำลังมาผิดทาง แฟนบอลอยากให้ทีมเดินไปข้างหน้าแม้นิดเดียวก็ยังดี แต่ตอนนี้มันไม่มีความหวังเลย"