ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ในการเตรียมทีมสำหรับไทยลีก ฤดูกาล 2024/25 ล่าสุดได้ประกาศคว้าตัว 2 นักเตะกองกลางจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด อย่าง รัชนาท อรัญญไพโรจน์ และ ทัศนพงษ์ หมวดดารักษ์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
“เสี่ยเขต”เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ตอนนี้ทีมมีการปรับขุมกำลังเพราะมีนักเตะหลายรายที่หมดสัญญากับทีม และเรามองหานักเตะที่มีคุณภาพเข้ามาเสริม หลังจากฤดูกาลที่เพิ่งจบลงไปเรายังทำผลงานได้ไม่ดีพอจนต้องดิ้นรนหนีตกชั้นจนถึงเกือบนัดสุดท้าย ซึ่งเราก็มีการปรับเปลี่ยนโค้ชหลัง ซูกาโอะ คัมเบะ หมดสัญญาไป เรากำลังพูดคุยกับโค้ชหลายรายซึ่งน่าจะได้ข้อสรุปในอีก 2-3 วันนี้
"แม้ตอนนี้เรายังไม่มีเฮ้ดโค้ช แต่เราได้มีการเสริมนักเตะเข้าสู่ทีมแล้ว รายแรกคือ รัชนาท อรัญญไพโรจน์ กองกลางวัย 27 ปี จาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่มีดีกรีเคยผ่านประสบการณ์กับทีมชาติไทยในรุ่น 19 ปี และ 23 ปี มาแล้ว โดยเซ็นสัญญา 2 ปีกับเรา และอีกราย คือ ทัศนพงษ์ หมวดดารักษ์ มิดฟิลด์เชิงรับวัย 33 ปีจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่เซ็นสัญญา 1 ปี" เสี่ยเขต กล่าว
ผู้จัดการทีม “ค้างคาวไฟ” กล่าวอีกว่า นักเตะทั้ง 2 คนเป็นนักเตะที่ฝีเท้าดีมีคุณภาพจะเข้ามาช่วยให้ทีมของเรามีขุมกำลังที่แน่นขึ้น ในส่วนของการเสริมทีมในตำแหน่งอื่นๆเราก็กำลังมองหาและได้ติดต่อกับนักเตะอยู่หลายราย ซึ่งก็คงจะมีทยอยเข้ามาเรื่อย ซึ่งเราก็ต้องรอเฮ้ดโค้ชคนใหม่ด้วยว่าอยากได้นักเตะคนไหนบ้าง