logo-heading

ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร กองกลางราชบุรี เอฟซี ได้รับการยืนยันว่ามีอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อแฮมสตริง ซึ่งคาดว่าต้องใช้เวลาพักฟื้นขั้นต่ำเป็นเวลา 2 เดือนเป็นอย่างน้อย

มิดฟิลด์ตัวเก่ง "ราชันมังกร" ได้รับอาการบาดเจ็บจากเกมที่บุกไปเสมอกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 0-0 เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา ในช่วงนาทีที่ 18 ก่อนถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามแล้วส่ง ศิวกร จักขุประสาท ลงสนามมาแทน

อย่างไรก็ตามล่าสุดได้รับการยืนยันจากผลการสแกน MRI แล้วเป็นที่เรียบร้อย หลังถูกส่งตัวเข้ารับการตรวจตั้งแต่ช่วงเช้าของวันพุธที่ผ่านมา ปรากฏว่า ได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อแฮมสตริงระดับ 3 ซึ่งคาดว่าต้องใช้เวลาพักฟื้นขั้นต่ำ 2 เดือน

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไป ราชบุรี เอฟซี เตรียมเปิดบ้านพบกับ ระยอง เอฟซี วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2567 เวลา 20.00 น.

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ ขอบสนาม
logoline