ฟังนโยบาย ผู้ท้าชิง ปธ. บาร์ซ่า ทำไมลั่นเหตุผลไม่ดึง เนย์มาร์ คืนถิ่น

ฟังนโยบาย ผู้ท้าชิง ปธ. บาร์ซ่า ทำไมลั่นเหตุผลไม่ดึง เนย์มาร์ คืนถิ่น

โทนี่ เฟรซ่า หนึ่งในผู้ลงสมัครชิงประธาน บาร์ซ่า ชูนโยบาย ไม่ดึง เนย์มาร์ คืนถิ่น โดยให้เหตุผลจี๊ดๆว่าฟอร์ม เนย์มาร์ ไม่ใช่แข้งตัวท็อปลีกยุโรปอีกแล้ว

โทนี่ เฟรซ่า หนึ่งในผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ได้ชูนโยบายที่อาจสวนทางกับท่านอื่นๆ โดยยืนยันว่าถ้าตนเองได้นั่งเป็นหัวเรือใหญ่ “เจ้าบุญทุ่ม” จะไม่มีทางเซ็นสัญญาดึงตัว เนย์มาร์ ดาวยิงทีมชาติบราซิล กลับมาสู่ถิ่นคัมป์ นู อย่างแน่นอน เพราะหากเทียบฟอร์มการเล่น แทบไม่ได้ติด 30 แข้งตัวท็อปในเวทียุโรป อีกแล้ว

ก่อนหน้านี้ เนย์มาร์ ตกเป็นข่าวมาตลอดว่าต้องการย้ายออกจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เพื่อกลับมาอยู่กับ บาร์ซ่า อีกครั้ง โดยมี ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ประจำทีม ที่อยากเห็นเพื่อนคนนี้ กลับมาเล่นด้วยกันอีกครั้ง แต่ด้วยเรื่องค่าตัวเรื่องดังกล่าวจึงไม่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม เฟรซ่า ยืนยัน ถ้าตนเองได้เป็นประธาน บาร์ซ่า จะไม่ดึง เนย์มาร์ กลับมา โดยระบุว่า “ถ้าผมได้เป็นประธานสโมสร ผมจะไม่เซ็นสัญญาดึง เนย์มาร์ กลับมา เพราะด้วยฟอร์มการเล่นของเขาในตอนนี้ เขาไม่แม้แต่จะติด 30 นักเตะที่ดีที่สุดของลีกยุโรปในเวลานี้ด้วยซ้ำ สิ่งที่สำคัญมากที่สุดเกี่ยวกับ บาร์เซโลน่า ก็คือตัวของสโมสร บาร์เซโลน่า ทีมของเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนใดคนหนึ่งเพียงแค่นั้น”

แหล่งข่าวอ้างอิง : The Mirror

RELATED NEWS