เผยสาเหตุที่ บูวัค ขอ ‘หงส์’ พักงานไปยันจบซีซั่น

เผยสาเหตุที่ บูวัค ขอ ‘หงส์’ พักงานไปยันจบซีซั่น

กลายเป็นประเด็นใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เรื่องปัญหาความสัมพันธ์ระหว่าง คล็อปป์ และ บูวัค จนลามไปเกี่ยวข้องกับ อาร์เซน่อล ล่าสุดสาเหตุจริงๆ มีการเปิดเผยแล้ว

ดูเหมือนสาเหตุที่แท้จริงจะถูกเปิดเผยออกมาแล้วว่าทำไม เซลจ์โก้ บูวัค ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ถึงขอพักงานไปจนจบฤดูกาลท่ามกลางกระแสปัญหาความสัมพันธ์กับ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของทีม โดยผู้สื่อข่าวในประเทศ บอสเนีย ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลที่แท้จริงแล้วว่าเป็นเพราะคนในครอบครัวไม่สบายนั่นเอง

เรื่องราวของทั้งคู่นั้นถูกแฉออกมาผ่านหน้าหนังสือพิมพ์เมื่อราวๆ 2 วันก่อนว่าได้มีปัญหากันอย่างหนักเรื่องวางแผนการเล่นของทีมจน บูวัค นั้นถึงขั้นขู่ว่าจะลาออกเลยทีเดียว ซ่ึงถึงแม้ทางต้นสังกัดจะออกมาประกาศยืนยันว่า บูวัค นั้นได้ทำเรื่องของพักงานไปจนจบฤดูกาลด้วยเหตุผลส่วนตัว แต่ขณะเดียวกันก็ไม่มีการแจ้งหรือเคลียร์ปัญหาใดๆ เรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวกับ คล็อปป์

เท่านั้นยังไม่พอเพราะจากสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ชื่อของ บูวัค ถูกโยงเข้าไปเกี่ยวกับสโมสร อาร์เซน่อล ว่านี่แหละคือผู้รับงานคุมทีมต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ หลังได้ประกาศอำลาทีมเป็นที่แน่นอนแล้วในช่วงจบฤดูกาล และนั่นก็ทำให้ประเด็นของ บูวัค นั้นยิ่งถูกพูดถึงมากขึ้นเป็นทวีคูณ

อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง แฮริส มีร์คอนย่า ผู้สื่อข่าวชาวบอสเนียได้ออกมายืนยันสาเหตุที่แท้จริงของ บูวัค แล้วที่ขอพักงานจาก ลิเวอร์พูล โดยระบุผ่านทาง “ทวิตเตอร์” สื่อสังคมออนไลน์ชื่อดังว่า “เซลจ์โก้ บูวัค จะใช้เวลาสักพักใหญ่ๆ ที่ บันยา ลูกา เพื่อดูแลพ่อของเขาที่ป่วย ส่วนข่าวลือเรื่องเป็นทายาทของ อาร์แซน เวนเกอร์ อาจจะไม่เป็นความจริง แต่เราต้องติดตามกันต่อไป”

RELATED NEWS