แข้งใหม่มาอีก2! อุบล ปิดดีลยืม “กิตติไกร-สมศักดิ์” จากราชบุรี

แข้งใหม่มาอีก2! อุบล ปิดดีลยืม “กิตติไกร-สมศักดิ์” จากราชบุรี

อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ปิดดีลทำการยืมตัว กิตติไกร จันทะรักษา และ สมศักดิ์ มุสิกะพันธ์ จากราชบุรี มิตรผล เอฟซี  โดยผู้เล่นทั้ง 2 รายย้ายมาซ้อมกับต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“เทพอินทรี” อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงยืมตัว กิตติไกร จันทะรักษา และ สมศักดิ์ มุสิกะพันธ์ 2 นักเตะจากราชบุรี มิตรผล เอฟซี มาใช้งานจนจบฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้เล่นทั้งสองรายได้มาร่วมซ้อมกับต้นสังกัดใหม่ตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ก่อน

ในช่วงเลกแรก กิตติไกร จันทะรักษา และ สมศักดิ์ มุสิกะพันธ์ ถูกทีมราชันมังกร ปล่อยไปให้ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมในระดับไทยลีก 2 ใช้งานช่วงเลกแรก ก่อนจะยกเลิกสัญญายืมตัว และเป็นทางอุบล ยูเอ็มที ที่ดึงตัวมาช่วยทีมเพื่อภารกิจหนีตายในช่วงเลก 2 ไทยลีก

สำหรับ กิตติไกร จันทะรักษา และ สมศักดิ์ มุสิกะพันธ์ ยังไม่เคยลงเล่นในไทยลีกให้ทีมราชบุรี มาก่อน โดยครั้งนี้จะเป็นหนแรกของทั้ง 2 รายที่จะได้มีโอกาสโลดแล่นในลีกสูงสุด

โดย กิตติไกร  และ สมศักดิ์  สร้างชื่อจากการเป็นผู้เล่นของสโมสรแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล ในระดับดิวิชั่น 1 เดิม ก่อนจะถูกทีมราชันมังกร คว้าตัวมาร่วมทีมในเวลาต่อมา

ในรายของ “นิว” กิตติไกร เคยติดทีมนักเรียนไทย ชุดแชมป์เอเชีย เมื่อปี 2014 ที่ประเทศอินโดนีเซีย นอกจากนี้เคยติดทีมชาติชุดรุ่นอายุไม่เกิน 19, 21, 23 ปีมาแล้ว

 

RELATED NEWS