ฉลามเฮ! มาร์เคล สลัดเดี้ยงพร้อมคืนสนามล่าตาข่ายให้ ชลบุรี

ฉลามเฮ! มาร์เคล สลัดเดี้ยงพร้อมคืนสนามล่าตาข่ายให้ ชลบุรี

Summary

  • มาร์เคล ซานโต๊ส กองหน้าชาวบราซิล พร้อมลงสนามให้ชลบุรี เอฟซี ในศึกไทยลีก
  • ชลบุรี เอฟซี ลงเตะไทยลีกมาสองนัดยังไม่ชนะใคร

มาร์เคล ซานโต๊ส กองหน้าชาวบราซิล ดีกรีรองดาวซัลโว อิเหนา สลัดอาการบาดเจ็บพร้อมลงคัมแบ็คลงล่าตาข่ายให้ ชลบุรี แล้ว หลังสองนัดที่ผ่านมาชวดลงสนาม

ความเคลื่อนไหวของทีม “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี ที่ผ่านการแข่งขันในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 สองนัดยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ด้วยการเสมอหนึ่งแพ้หนึ่ง ล่าสุดได้รับข่าวดีเมื่อ มาร์เคล ซานโต๊ส กองหน้าตัวใหม่ชาวบราซิล ออกมาประกาศพร้อมลงเล่นแล้วนัดต่อไปที่จะกับ สุโขทัย ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 17.45 น. ที่ ชลบุรี สเตเดียม

โดย มาร์เคล ซานโต๊ส ได้กล่าวผ่านทีมข่าว ชลบุรี เอฟซี ว่า “มันเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากๆ ที่ผมไม่สามารถลงเล่นให้กับ ชลบุรีฯ ได้เลย ใน 2 เกมที่ผ่านมา เนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่ตอนนี้ ผมกลับมาฟิตเต็มร้อยอีกครั้ง หลังจากได้ลงเล่น กับ ทีม บี มา 45 นาที เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และ ในตอนนี้ผมพร้อมแล้ว สำหรับเกม กับ สุโขทัยฯ “

“ในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ ผมไม่อยากพลาดการลงสนามให้ทีมเลย แม้แต่เกมเดียว เพราะ อยากที่ผมเคยพูดไปก่อนหน้านี้ว่า การตัดสินใจมาเล่น ที่ เมืองไทย คือ บทพิสูจน์ ศักยภาพ ของ ตัวผมเองกับการลงเล่นมันเป็นเกียรติมากในลีกฟุตบอลที่มีคุณภาพ ที่นี่ ผมพร้อมแล้ว และ หากมีโอกาสลงสนาม ผมก็ต้องการที่จะเติมเต็มเกมรุกให้กับ ชลบุรีฯ เพื่อคว้าชัยชนะ นัดแรกให้ได้”

RELATED NEWS