พรรษา ตื่นเต้นจะได้หวดรอบ16ทีม อช.คัพ เผย จีน-เกาหลี เจอใครก็ได้

พรรษา ตื่นเต้นจะได้หวดรอบ16ทีม อช.คัพ เผย จีน-เกาหลี เจอใครก็ได้

พรรษา เหมวิบูลย์ รับดีใจและตื่นเต้นจะได้กลับมาลงช่วยทีมชาติไทยในรอบ 16 ทีมสุดท้ายเอเชียน คัพ พร้อมบอกเจอใครก็ได้ในรอบน็อคเอาท์ ทั้งจีน และเกาหลีใต้ มาเลย

พรรษา เหมวิบูลย์ ปราการหลังทีมชาติไทย ที่จะพ้นโทษแบนกลับมาลงสนามช่วยทีมช้างศึก ได้อีกครั้งในรอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังเกมกับยูเออี ได้แต่นั่งเชียร์เพื่อนอยู่ที่ขอบสนาม โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยความรู้สึกที่จะได้กลับมาลงเล่นให้ทีมชาติไทย ในรอบต่อไปว่า

“ดีใจมากและก็ตื่นเต้นที่จะได้กลับมาลงเล่นรายการนี้อีกครั้ง ซึ่งก็มีความกระหายมากจากเกมที่แล้ว ส่วนเรื่องเพื่อนๆ ที่โดนแบนก็อาจจะเป็นปัญหากับเราพอสมควร แต่ผมเชื่อมั่นในทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และเพื่อนร่วมทีมทุกคนว่าจะทำผลงานออกมาได้ดี เพราะเรามาถึงตรงนี้แล้ว ผมว่าใครเล่นก็ได้ครับ”

เรื่องคู่แข่งในรอบต่อไป ปราการหลังจากปราสาทสายฟ้า กล่าวว่า “แน่นอนว่าหลายๆ คนก็คงอยากเจอจีนมากกว่า แต่จริงๆ แล้ว มาถึงรอบนี้จะเจอใครก็ต้องเจอละครับ ผมว่าเจอใครก็ได้ ยังไงเราก็พร้อมสู้ครับ”

พร้อมกันนี้ พรรษา ยังได้กล่าวปิดท้ายด้วยว่า “ตนเองรู้สึกภูมิใจและดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติไทยชุดนี้ ในการสร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย จากนี้ก็จะทำผลงานในรอบต่อไห้ดีที่สุด”

สำหรับในรอบ 16 ทีมสุดท้ายเอเชียน คัพ 2019 ทีมช้างศึดจะรอพบรองแชมป์สายซี ระหว่าง จีน หรือ เกาหลีใต้ ซึ่งจะพบกันเองคืนนี้ (16 ม.ค.62) โดยจะลงเล่นรอบน็อคเอาท์ในวันที่ 20 ม.ค.นี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

RELATED NEWS