ไทยลีก 2019 ปีซวยของ สุพรรณบุรี เอฟซี !!!

สุพรรณบุรี เอฟซี เจอปีที่โคตรซวย หลังต้องเสียกำลังหลักไปอีก 1 รายได้แก่ สุพรรณ ทองสงค์ ที่เจ็บจากทีมชาติและต้องปิดฉากไทยลีกปีนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ถ้าหากนับ สุพรรณ ทองสงค์ เป็นนักเตะคนล่าสุดที่ต้องล้มหมอนนอนเสื่อไป ทำให้ ณ ตอนนี้หลังผ่าน 13 เกมในไทยลีก สุพรรณบุรี เอฟซี เจอปัญหาตัวหลักเจ็บในทุกๆ วีคเลยก็ว่าได้

โดยรายแรกที่เจ็บและส่งผลกระทบทันทีคือ แอนเดอร์สัน ดอส ซานโตส กองหลังตัวหลักที่เจ็บก่อนเริ่มซีซั่นไม่กี่วัน และทำให้เจ้าตัวต้องพลาดการลงสนามในช่วงแรกไปด้วย

รายต่อมา สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายด่านจอมหนึบที่ไม่เคยพลาดการลงสนามในลีกให้กับ สุพรรณบุรี เอฟซี แม้แต่เกมเดียวตั้งแต่ย้ายมาเล่นที่นี่ แต่ในปีนี้เป็นปีแรกที่ “ซูเปอร์ตี๋” ได้รับบาดเจ็บและเป็นการเจ็บในระหว่างซ้อม ต้องพักไป 3 – 4 เกมด้วยกัน

มาถึงรายล่าสุดตามรายงานข่าว สุพรรณ ทองสงค์ ที่เจ็บจากทีมชาติใน คิงส์ คัพ ตอนแรกคิดว่าต้องพัก 2 วีค แต่สุดท้ายแล้วอาการของ “เจ้าเชน” หนักกว่าที่คิด โดยต้องพักถึง 6 เดือน ทำให้ ไทยลีก 2019 ของเจ้าตัวได้ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับสถานการณ์ในไทยลีกในตอนนี้ของ สุพรรณบุรี เอฟซี พวกเขารั้งอยู่อันดับสุดท้ายของไทยลีก และในสุดสัปดาห์นี้จะประเดิมโค้ชใหม่หน้าเก่าอย่าง อเดบาโย่ กาเดโบ้ ที่จะเปิดบ้านเล่นกับ สมุทรปราการ ซิตี้

RELATED NEWS