ไม่มีอะไรในก่อไผ่!เฉลยด้วยคลิป จากช็อตที่ ป็อกบา มีท่าทีขึงขังใส่ ลินการ์ด

ไม่มีอะไรในก่อไผ่!เฉลยด้วยคลิป จากช็อตที่ ป็อกบา มีท่าทีขึงขังใส่ ลินการ์ด

จบนะ !! ไปดูคลิปที่เฉลยให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ป็อกบา กับ ลินการ์ด หลังก่อนหน้านี้มีประเด็นที่ทั้งคู่เหมือนมีท่าทีขึงขังใส่กัน

เรื่องราวที่หลายคนอาจจะตีความกันไปเองว่า ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คงมีเรื่องบาดหมางกับ เจสซี่ ลินการ์ด ดาวเตะเพื่อนร่วมทีม หลังมีคลิปที่ทั้งคู่ ทำท่าทีฉุนเฉียวใส่กัน โดยล่าสุดมีฟุตเทจเพิ่มเติมมาเฉลยแล้วว่า ไม่มีอะไรในก่อไผ่ เพราะไม่กี่วินาทีต่อมา ทั้ง 2 คน ก็ยิ้มหัวเราะกันอย่างสบายใจ

เหตุการณ์ดังกล่าว ถูกพูดถึงหลังจากทัพ “ปีศาจแดง” แลนดิ้งถึงเมืองเพิร์ธ แดน “จิงโจ้” โดยทางสโมสรได้ลงคลิปช่วงที่เหล่านักเตะ กำลังเดินผ่อนคลายสบายอารมณ์ เนื่องจากใช้เวลาเดินทางถึง 16 ชั่วโมง แต่กระนั้นมีอยู่ช็อตหนึ่งปรากฏภาพ ป็อกบา ที่กำลังหันหลังไปคุยกับ ลินการ์ด แต่ดูเหมือนจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวใส่กัน ดูได้จากสีหน้าของทั้งคู่ ก่อนที่ วิคตอร์ ลินเดเลิฟ เพื่อนร่วมทีม จะเข้ามากอดคอ เพื่อเบรกทุกอย่างไม่ให้บานปลาย

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด มีคลิปฟุตเทจที่ยาวกว่านั้น และ ก็ได้เฉลยว่า ป็อกบา กับ ลินการ์ด ไม่ได้มีอะไรเกินเลยมากกว่า เป็นเหมือนการหยอกแซวกันเล่นๆ เพราะไม่กี่วินาทีต่อมา ทั้งคู่ก็เล่นกัน และ หัวเราะด้วยกัน แบบสบายใจอารมณ์ ตัดประเด็นเรื่องเกาเหลาไปทันที

RELATED NEWS