เช็กรายชื่อ!! 11 แข้งยอดเยี่ยมไทยลีก นัดที่ 4

เช็กรายชื่อ!! 11 แข้งยอดเยี่ยมไทยลีก นัดที่ 4

หลัง โตโยต้า ไทยลีก 2020 จบนัดที่ 4 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวีคที่มีบิ๊กแมตช์ในหลายๆ เกม ส่วนทีมยอดเยี่ยมในวีคนี้จะมีใครกันบ้าง ลองไปดูกันได้เลยครับ

ผู้รักษาประตู

อุกฤษณ์ วงศ์มีมา (ราชบุรี มิตรผล) : นายด่าน ราชบุรี มิตรผล รายนี้มีช็อตเซฟสวยๆ 2 – 3 ช็อตที่ช่วยให้ทีมไม่เสียประตู ก่อนที่จะจบลงด้วยการชนะ โคราช 1 – 0

 

กองหลัง

มานูเอล ทอม เบียรห์ (ทรู แบงค็อก) : ยังคงเล่นได้อย่างแข็งแกร่งเสมอสำหรับ มานูเอล ทอม เบียรห์ และเกมนี้นอกจากจะช่วยเกมรับได้ดีแล้ว ยังทำประตูตีเสมอให้ทีมได้อีกด้วย ก่อนที่จะชนะ สิงห์ เชียงราย 4 – 1

สุพรรณ ทองสงค์ (สุพรรณบุรี เอฟซี) : เป็นอีกหนึ่งเกมที่ดีของ กัปตันเชน เพราะเขาสามารถขันเกมรับของ สุพรรณบุรี เอฟซี ได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนที่จะนำทีมชนะ ระยอง เอฟซี 1 – 0

ลูคัส โรชา (เอสซีจี เมืองทอง) : เป็นเดอะแบกกองหลังของ เอสซีจี เมืองทอง อย่างแท้ทรู หลังเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเฉือน ชลบุรี 1 – 0 กองหลังบราซิลรายนี้ทำได้อย่างยอดเยี่ยม สกัดจังหวะสุดท้ายได้อยู่หมัด

ทินกร อสุรินทร์ (สุพรรณบุรี เอฟซี) : อีกหนึ่งกองหลัง สุพรรณบุรี ที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเกมนี้เจ้าตัวถูกดันขึ้นไปเล่นเป็นกองกลางในบางจังหวะด้วยซ้ำ ก่อนที่จะโหม่งประตูชัยให้กับทีมเอา 3 แต้มบ้านไปได้

 

กองกลาง

ฮาจิเมะ โฮโซไก (ทรู แบงค็อก) : ยังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับมิดฟิลด์ชาวเจแปนผู้นี้ โดยสามารถเอากองกลางที่แน่ๆ ของ กว่างโซ้ง อยู่หมัดแถมยังมีประตูมาฝากแฟนๆ อีกด้วย

ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ (บีจี ปทุม) : เป็นอีกหนึ่งเกมที่กองกลางของ บีจี เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะ นิว ฐิติพันธ์ ที่ประสานงานกับเพื่อนๆ ได้อย่างเนียนตา ก่อนที่จะวิ่งมาซัดประตูชัยให้ทีมชนะ ตราด 1 – 0

จอห์น บาจโจ้ (สุโขทัย เอฟซี) : เริ่มเข้าที่เข้าทางกับเพื่อนๆ ในเกมรุกเยอะขึ้นแล้ว มีการประสานงานกันอย่างยอดเยี่ยม ก่อนที่จะมีทั้งยิงทั้งจ่ายสำหรับ บาจโจ้ ในเกมที่บุกไปเอาชนะ ประจวบ 3 – 2

สตีเฟ่น ล็องจิล (ราชบุรี มิตรผล) : ยังคงเป็นอาวุธสำคัญของ ราชบุรี มิตรผล ที่ใช้โจมตีคู่แข่ง เพราะความเร็วที่จัดจ้าน และความคล่องตัวที่ ล็องจิล มีทำให้เข้ามีส่วนร่วมกับของ ราชันมังกร เป็นอย่างมาก

 

กองหน้า

เอวานโดร เปาลิสต้า (สุโขทัย เอฟซี) : เรียกจุดโทษเอง ยิงประตูได้ด้วย สำหรับ เอวานโดร เปาลิสต้า ในเกมที่ช่วยให้ สุโขทัย เอฟซี บุกไปเอาชนะ พีที ประจวบ 3 – 2

แดร์เลย์ (เอสซีจี เมืองทอง) : ยังคงเล่นได้อย่างแข็งแกร่งและมีส่วนร่วมกับเกมที่ช่วยให้ เมืองทอง เอาชนะ ชลบุรี 1 – 0 และที่สำคัญ แดร์เลย์ ก็ยิงประตูชัยให้ทีมด้วย

RELATED NEWS