สวยน่าเปย์แค่ไหน ? เสื้อชุดแข่งที่ 3 ทีมดังยุโรป

สวยน่าเปย์แค่ไหน ? เสื้อชุดแข่งที่ 3 ทีมดังยุโรป

รวมเสื้อแข่งชุดที่ 3 ของทีมดังในยุโรป

แต่ละสโมสรดังบางสโมสรได้เผยโฉมชุดแข่งที่ 3 ออกมากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีทั้งสวยน่าสะสมรวมถึงแปลกตาก็มี ลองมาดูเสื้อชุดที่ 3 ของสโมสรดังที่เผยโฉมออกมาแล้วกันหน่อยว่ารูปร่างหน้าตาแบบไหนกัน

1. เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด เพิ่มเผยโฉมชุดที่ 3 มาสดสดร้อน ๆ ตัวเสื้อสีส้มมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์รักษ์โลก ซึ่งเสื้อทำมาจากขยะพลาสติกในมหาสมุทธที่ผ่านกระบวนการรีไซเคิ่ลแล้วมาสู่กระบวนการสังเคราะห์เส้นใยถักทอเป็นเสื้อ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ อดิดาส ออกแบบชุดรักษ์โลกให้ เรอัล มาดริด อย่างไรก็ตามถือเป็นไอเดียที่ดีน่าปรบมือ

2. ลิเวอร์พูล

ชุดที่ 3 ของ ลิเวอร์พูล มีการพิมพ์ลายสี Grey Violet body หรือที่เรียกว่ารูปคล้ายไดม่อน โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก เสื้อแข่งชุดเยือนในปี ค.ศ 1989 กลิ่นไอคลาสสิคผสมโมเดิร์น ถือเป็นอีกชุดที่เหล่าสาวกเดอะค็อปต้องมีเลยทีเดียว

3. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เป็นอีกทีมที่มาในคอนเซ็ปต์รักษ์โลก ภายใต้ผู้ผลิต อดิดาส ซึ่งเสื้อทำมาจากขยะพลาสติกในมหาสมุทธเช่นเดียวกับ เรอัล มาดริด สีออกน้ำเงินเข้ม โลโก้ สีทอง ดูรวม ๆ แล้วดุดันพร้อมลุย

4. อาร์เซน่อล

สีมิ้นต์สดใสน่ากิน สไตล์เสื้อมีปกที่สามารถใส่เที่ยวได้แบบเก๋ไก๋ มีตัว W คาดที่เสื้อ หมายถึงแผน WM ของกุนซือระดับตำนานอย่าง เฮอร์เบิร์ต แชปแมน ไม่ต้องอายใคร

5. ปาร์ม่า

ปาร์ม่า อีกหนึ่งสโมสรชื่อดังในอดีต ได้เปิดตัวชุดแข่งชุดที่ 3 ภายใต้ผู้ผลิต Errea ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สีดุดันและถูกขายไปจนเกลี้ยงภายในระยะเวลาแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น

6. เอซี มิลาน

สโมสรเพิ่งเปลี่ยนมาใช้แบรนด์ผู้ผลิตอย่าง พูม่า ซึ่งได้ออกชุดแข่งชุดที่ 3 มาสีโทนดำแดง โดยตัวเสื้อสีดำ และแขนเสื้อสีแดงเข้ม ดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว

7. ยูเวนตุส

มาจากการรีไซเคิ่ลขยะในมหาสมุทร เหมือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่สีเข้มกว่า และมีแถบสีเหลือง 3 แถมสัญลักษ์ อดิดาส ด้านข้าง

8. ลาซิโอ้

Macron แบรนด์ผู้ผลิตเสื้อให้กับ ลาซิโอ้ ได้เปิดตัวเสื้อแข่งชุดที่ 3 เรียบร้อยแล้ว มาเรียบง่ายแต่ดูคลาสสิค กับสีดำ และ ฟ้า โดยตัวเสื้อส่วนใหญ่สีดำ มีสีฟ้าคาดออกช่วงตราสโมสร

ทั้งหมดนี้คือเสื้อชุดที่ 3 ที่สโมสรดังในยุโรปได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการพร้อมวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว แต่ยังมีอีกหลายสโมสรที่ไม่ได้กล่าวมายังคงอุบเงียบในเสื้อแข่งชุดที่ 3 อยู่ เช่น แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี, ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์, บาร์เซโลน่า, แอตเลติโก มาดริด เป็นต้น

RELATED NEWS