บียู VS ท่าเรือ การเดิมพันครั้งสุดท้ายในปีนี้

บียู VS ท่าเรือ การเดิมพันครั้งสุดท้ายในปีนี้

“ช้าง เอฟเอฟ คัพ” รอบรองฯ ค่ำวันนี้ สองคู่ชู้ชื้นมีความน่าสนใจพอสมควร โดยเฉพาะคู่ของ การท่าเรือ เอฟซี ของ นวลพรรณ ล่ำซำ ที่ต้องเจอกับ ทรูแบงค็อก ของ ขจร เจียรวรานนท์

โดยเกมนัดนี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่คู่นี้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 3 ในปีนี้ที่มาจ๊เอ๋กัน โดย 2 เกมก่อนหน้านี้ บียู ไม่แพ้เลย เสมอ 1 และ ชนะ 1 นัด

แต่ที่ทำให้เกมของคู่นี้ “น่าสนใจ” มากขึ้น เพราะ “สถานการณ์” ของทั้งคู่ในลีกที่ต้องยอมรับความจริงกันแล้วว่าลุ้นแชมป์ยากพอสมควร ประกอบกับในถ้วยเล็กอย่างลีกคัพฯ ก็ตกรอบไปแล้ว

ทำให้เกมวันนี้ “เป็นการเดิมพันครั้งสุดท้าย” ของทั้งสองทีมว่าปีนี้ยังจะมีอะไรติดมือบ้างไหม ??? เพราะถ้วย “ช้างเอฟเอคัพ เป็นเสมือนความหวังสุดท้ายของหมู่บ้านของทั้งคู่แล้ว …

โดย “บียู” นี่ชัดเจนว่าถ้วยนี้คือ “ความหวัง” สุดท้ายของพวกเขาในปีนี้แล้วแน่นอน และยังเป็นความหวังสุดท้ายของ มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือใหญ่ของพวกเขาอีกด้วย เพราะไทยลีกลูกทีมของมาโน่นั้นหมดแรงอ่อนล้าไปนานแล้ว ซึ่งก็ไม่น่าตกใจอะไร เพราะมันเป็นแบบนี้ทุกๆ ปีที่ทำได้แค่ลุ้นเท่านั้น

ดังนั้นบอลถ้วยใบนี้คือสิ่งเดียวที่พวกเขาต้องเอาให้ได้ตามสโลแกนที่บอกว่า “ปีนี้มาแน่” !!!! 

 

ส่วนลูกทีมของ “มาดามแป้ง” ถ้าคิดกันตามความน่าจะเป็น ยังพอมีความหวังในการล่าแชมป์ลีกอยู่บ้าง เพราะเดี๋ยว “เชียงราย” จะต้องเจอกับ “บียู” ซึ่งยังลุ้นให้ทีมเมืองเหนือพลาดได้ อีกทั้งเจ้าท่ายังต้องลงเล่นกับ บุรีรัมย์ ด้วย ดังนั้นถ้าประคองคะแนนไปจนถึงนัดสุดท้ายก็ยังลุ้นได้

แต่เชื่อเถอะว่าใจของ “มาดามแป้ง” เอียงมาที่ถ้วยใบนี้แน่นวล เพราะเล่นอีก 2 เกมก็จบเลย แถมถ้าชนะเลิศยังได้ไปบอลเอเชียอีกด้วย !!! 

จากสถานการณ์ที่ว่ามาทั้งหมดของทั้ง 2 ทีม เป็นอะไรที่บีบบังคับทั้งคู่ ซึ่งไม่รู้จริงๆ ว่าเกมวันนี้จะออกหน้าไหน ❓❓❓

จะเป็นใจให้กับ “ลูกทีมของคุณขจร” หรือวันนี้ “ลูกทีมของมาดามแป้ง” จะล้างแค้นได้สำเร็จ ❓❓❓

แต่ที่รู้ๆ รับประกันความเดือดว่านัดนี้ ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ แน่นอน และทีมไหนก็ตามที่ไม่ได้ไปต่อต้องมีทรุดลงไปกองกับพื้นกันบ้างล่ะ !!!

 

 

บทความโดย : บอลกูรู (เจษดาพร ศรีสรง)

RELATED NEWS