แจ่มแมว! เจ๊ กรี๊ดแตก แข้งปืนรัว 3 เม็ด ในครึ่งหลังใส่ หม้อ

แจ่มแมว! เจ๊ กรี๊ดแตก แข้งปืนรัว 3 เม็ด ในครึ่งหลังใส่ หม้อ

สุดยอดไปเลย! “เจ๊เหี่ยว” ดี๊ด๊า แข้งปืนรัวครึ่งหลัง 3 ตุง เอาชนะ “ช่างปั้นห้มอ” พร้อมปลุกขวัญลูกทีมยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นท้อปโฟร์

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือมากประสบการ์ของสโมสร อาร์เซน่อล แสดงอาการดีใจสุดๆ หลังขุนพลทัพ “เดอะ กันเนอ์รส” สามารถเอาชนะ สโต๊ค ซิตี้ ได้ 3-0 ประตู เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมชมฟอร์มการเล่นในครึ่งหลังคือสิ่งที่ตนเองอยากเห็น

ในเกมนัดดังกล่าว “ไอ้ปืนใหญ่” ที่กำลังลุ้นแย่งตำแหน่งท้อปโฟร์อยู่ ไม่สามารถเจาะตาข่าย สโต๊ค ได้เลย ใน 45 นาทีแรก ทว่าครึ่งหลังก็มารัวซัด 3 ตุง เก็บ 3 คะแนนอันล้ำค่ากลับออกไปได้สำเร็จ

หลังจบเกม “เจ๊เหี่ยว” ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเกมนี้ว่า “ครึ่งหลังเกมนี้เป็นของเราทั้งหมด ในช่วงครึ่งแรกเราเล่นช้า และไม่มีความเฉียบคม เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสภาพจิตใจก่อนเกมของคนได้ ส่วนในครึ่งหลังเป็นอะไรที่ดียิ่งขึ้น เพราะเราเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น และแสดงให้เห็นถึงจังหวะการเล่นที่เร็วยิ่งขึ้น เราแสดงให้เห็นว่าเราครอบครองเกมได้หมด และทำในสิ่งที่แตกต่าง ผมเชื่อว่ามันมีความสำคัญมากๆ สำหรับสปิริตของเรา และเราชนะเกมนี้ได้ในครึ่งหลัง ผมรู้ว่าทีมของเราสามารถตอบสนองได้ดีมากแค่ไหน”

RELATED NEWS