“เกาะขวาง เอฟซี” ยิ้มได้” อัศวิน”เครื่องดื่มสมุนไพร สนับสนุน

14 ก.พ. 2020

“เกาะขวาง เอฟซี” ยิ้มได้” อัศวิน”เครื่องดื่มสมุนไพร สนับสนุน

บริษัทผึ้งหลวง อัศวิน จำกัด  เจ้าของเครื่องดื่มสมุนไพร  “ อัศวิน”   ลงนามความร่วมมือ  ในการเป็นพันธมิตร  หนุน”เกาะขวาง เอฟซี”   ทีมฟุตบอลจากจันทบุรี  สู้ศึกไทยลีก  4  โซนตะวันออก          ผู้ว่าฯให้ความมั่นใจปีนี้ มีลุ้นทำผลงานได้ดีกว่า ปีที่ผ่านมา

​ที่โรงแรมผึ้งหลวงริเวอร์ไซด์ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ท่านผู้หญิง (ม.จ.) พันธุ์สวลี กิติยากร ประธานบริษัทผึ้งหลวง อัศวิน จำกัด ร่วมด้วย มล.สราลี กิติยากร  ,วุฒิศักดิ์ รัตนสุวรรณ์ ผู้บริหารอัศวิน เครื่องดื่มสมุนไพร ,วิทูรัช ศรีนาม ผวจ.จันทบุรี และ ประยุทธ วาสนาวิน ผู้บริหารสโมสรฟุตบอลเกาะขวางเอฟซี จันทบุรี ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลเกาะขวางเอฟซี จันทบุรี ในนาม “อัศวินเกาะขวางยูไนเต็ด” สโมสรฟุตบอล จังหวัดจันทบุรี ที่ปัจจุบันแข่งขันในระดับไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออก​ หลังจากได้แชมป์ไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก ฤดูกาล 2561

หม่อมหลวงสราลี กิติยากร กล่าวว่า หลังจากที่มีการเปิดตัวอัศวินเครื่องดื่มสมุนไพร ไปเมื่อกลางปี 2562  ทางบริษัทก็ได้เข้ามาทำกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคม  ไม่ว่าจะเป็นการให้ทุนการศึกษาแก่เยาวชน สำหรับนำไปใช้ในกิจกรรมสร้างสรรค์ สร้างกระบวนการเรียนรู้ ตลอดจนสร้างทักษะในการใช้ชีวิตที่ดี ที่เป็นประโยชน์ให้เกิดขึ้นในหมู่เยาวชน  รวมถึงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่าง ๆ และสำหรับปีนี้ “อัศวิน”ก็เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้สโมสรฟุตบอลเกาะขวาง เอฟซี จันทบุรี เพราะเรามองเห็นว่า ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมและมีการ แข่งขันทั่วประเทศ หากกีฬาฟุตบอลได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าจะสามารถพัฒนาให้มีมาตรฐานทัดเทียมระดับประเทศและนักกีฬาเอง ก็สามารถไปไกลในลีกต่างประเทศได้ด้วย รวมทั้งยังเป็นการปลูกฝังให้เยาวชนในท้องถิ่นที่สนใจกีฬาฟุตบอลได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์  สอดคล้องกับแนวนโยบายของอัศวินในส่วนของการทำประโยชน์เพื่อสังคมด้วย

วิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี กล่าวว่า  จังหวัดจันทบุรีต้องขอขอบคุณบริษัทผึ้งหลวง อัศวิน ที่เห็นถึงความสำคัญของกิจกรรมด้านกีฬาของจังหวัด ที่ผ่านมาทีมฟุตบอลเกาะขวางยูไนเต็ด ทำผลงานได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันก็อยู่ในลำดับที่ 4 ของโซนภาคตะวันออก ซึ่งหากได้รับการส่งเสริมและพัฒนาทักษะการเล่นอย่างต่อเนื่อง        ก็เชื่อว่าน่าจะมีโอกาสเลื่อนขั้น ขึ้นไปอยู่นำของตารางได้ ทั้งนักกีฬาเอง       ผู้ฝึกสอนทุกคน ต่างรู้สึกดีใจที่มีผู้ให้ความสนใจและเห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำทีมฟุตบอลเกาะขวางและให้การสนับสนุนแบบนี้ ก็เชื่อว่าจะไม่ทำให้คนจันทบุรีและบริษัทผึ้งหลวง อัศวินผิดหวังแน่นอน

ประหยัด บุญญา อดีตกองหลังทีมชาติไทย  กล่าวว่า  ฤดูกาลนี้ ดีใจที่ได้มาร่วมงานกับสโมสรเกาะขวาง เอฟซี  ทีมในไทยลีก 4 ที่มีแนวทางการทำทีมที่ชัดเจน เน้นการสร้างนักเตะในพื้นที่  มั่นใจจะพาทีมจบอันดับ 1-5 ของตารางได้ตามเป้าหมายที่วางไว้    พร้อมที่จะนำประสบการณ์มาช่วยทีมเต็มที่

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED NEWS