คุณค่าที่คุณคู่ควร! ชอว์ เผย แข้งผีร่วมยินดี อิกาโล่ ได้ยืดสัญญายืมตัว

คุณค่าที่คุณคู่ควร! ชอว์ เผย แข้งผีร่วมยินดี อิกาโล่ ได้ยืดสัญญายืมตัว

ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายของสโมสร แมนฯ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า เหล่าบรรดาแข้ง “ปีศาจแดง” ต่างยินดีที่ โอเดียน อิกาโล่ ได้ยืดสัญญายืมตัวอยู่ช่วยทีมต่อไปจนถึงสิ้นเดือนมกราคมปีหน้า พร้อมชมทำผลงานสยบเสียงวิจารณ์ได้อย่างดีเยี่ยม

อิกาโล่ ย้ายจาก เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว มาอยู่กับ “ปีศาจแดง” เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ด้วยสัญญายืมจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทว่าด้วยพิษโควิด-19 ที่ทำให้ลีกต้องหยุดชะงักไป แมนฯ ยู จึงเปิดโต๊ะเจรจาขอ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ยืดสัญญายืมออกไป และในที่สุดก็สำเร็จลุล่วง 

ล่าสุด ชอว์ ได้ออกมาพูดถึงการต่อสัญญายืมของเพื่อนร่วมทีมวัย 30 ปีว่า “พวกเราทุกคนต่างก็ยินดีกับเขา แน่นอนว่าก่อนหน้านี้สถานการณ์มันยังไม่แน่นอน และพวกเราก็พยายามที่จะไม่พูดถึงมันมากนักตอนฝึกซ้อม แต่ตอนนี้ทุกคนต่างแฮปปี้ ก่อนที่เขาจะย้ายมา มีบางคนข้างนอกไม่มั่นใจในตัวเขา ไม่เชื่อว่าเขาจะช่วยทีมได้ แต่เขาก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เขาสามารถทำประตูและสร้างความแตกต่างได้”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แจกแจง! รายละเอียดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องเสียเงินไปเท่าไหร่ กับสัญญายืมตัว อิกาโล่

“เขาคู่ควรกับการได้อยู่ที่นี่ต่อ เขาทำได้เยี่ยมในการฝึกซ้อม เป็นส่วนสำคัญของทีม และทำประตูได้ด้วย ตอนนี้ทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดีแล้ว หวังว่าเขาจะผ่อนคลายมากขึ้น และทำผลงานได้ดีเหมือนก่อนที่ลีกจะหยุดลงไป”

แหล่งข่าว

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางไลน์ ขอบสนาม

เพิ่มเพื่อน

 

RELATED NEWS