เอ็มบัปเป้ เปิดใจหลังเหมา 2 ช่วย เปแอสเช บุกชนะ บาเยิร์น

เอ็มบัปเป้ เปิดใจหลังเหมา 2 ช่วย เปแอสเช บุกชนะ บาเยิร์น

Mbappe - PSG

คีเลียน เอ็มบัปเป้ หัวหอกของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้ออกมาเปิดใจหลังเกมที่บุกไปเอาชนะ บาเยิร์น มิวนิค 2-3 ว่าเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเกิดจากการทำงานหนักของทุกคนในทีม

เกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดแรก เปแอสเช สามารถบุกไปเอาชนะ บาเยิร์น มิวนิค ไปได้ก่อน 2-3 โดยพวกเขาได้ ประตูจากการเหมาคนเดียว 2 ตุงของ คีเลียน เอ็มบัปเป้ ส่วนอีกประตูจาก มาร์ควินญอส ส่วนทางฝั่ง “เสือใต้” ได้ประตูจาก เอริค มักซิม ชูโป-โมติง และโธมัส มุลเลอร์

ซึ่งจากผลการแข่งขันทำให้ เปแอสเช ค่อนข้างกุมความได้เปรียบไว้ได้ก่อนที่จะกลับไปลงเล่นเกมนัดที่ 2 ในบ้านของตัวเอง หลังจบเกม เอ็มบัปเป้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “นี่คือฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของพวกเรา ผมสามารถที่จะใช้โอกาสสร้างประโยชน์จากการทำงานหนักของทุกคน”

“ในฐานะทีมเราพยายามที่จะจู่โจมพวกเขาด้วยจุดแข็งของเรา และมันสามารุเห็นผลลักธ์ที่ออกมา เรายังมีอีกเกมที่ต้องเผชิญหน้ากับพวกเขา นอกจากนั้นยังมีเกมลีกที่เราต้องลงเล่น”

“เรารู้ดีว่าที่ผ่านมาเราเผชิญกับความทุกข์ทรมาร แต่เราก็สามารถผ่านจุดนั้นมาได้เพื่อคว้าชัยชนะในเกมสำคัญแบบนี้ ชันะที่ยอดเยี่ยม และการได้เป็นฝ่ายได้เปรียบแบบนี้มันยอดเยี่ยมมาก”

ที่มา : psg.fr

RELATED NEWS