หวั่นซ้ำรอย! แข้ง โคลัมเบีย พลาดโทษแพ้ อังกฤษ โดนขู่ฆ่า

หวั่นซ้ำรอย! แข้ง โคลัมเบีย พลาดโทษแพ้ อังกฤษ โดนขู่ฆ่า

ต้องทำขนาดนี้เลย อูริเบ, บักก้า โดนแฟนบอลบ้านเกิดขู่ฆ่า หลังซัดโทษไม่เข้าแพ้ อังกฤษ ตกรอบ บอลโลก หวั่นซ้ำรอย เอสโกบาร์ เมื่อปี ’94

มาเตอุส อูริเบ และ การ์ลอส บักก้า สองดาวเตะทีมชาติ โอลัมเบีย ต้องเจอเรื่องสยองขวัญบนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค หลังทั้งคู่ได้รับข้อความขู่ฆ่า เพราะความโกรธแค้นจากแฟนบอล เนื่องจากทั้งคู่ยิงจุดโทษไม่เข้า ในการดวลจุดโทษชี้ขาดกับ อังกฤษ ในเกมฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้เคยมีดาวเตะทีมชาติ โคลัมเบีย อย่าง อันเดรส เอสโกบาร์ เคยถูกยิงเสียชีวิต เพราะความโกรธของแฟนบอล เนื้องจากเขาทำเข้าประตูตัวเองทำให้ทีมแพ้ต้องตกรอบกลับบ้านใน ฟุตบอลโลก 1994 และเหตุดังกล่าวก็ครบรอบ 24 ปีเมื่อวานนี้พอดี

อูริเบ ยิงลูกโทษเป็นคนที่ 4 ของทีม ตอนนั้น โคลัมเบีย นำอยู่ 3-2 หลังผ่าน 3 คนเท่ากัน ยิงลูกนี้เพื่อให้นำ 4-2 ทว่ากลับยิงไปชนคาน ขณะที่ บักก้า ยิงคนสุดท้ายเพื่อตีเสมอ แต่กลับโดน จอร์แดน พิคฟอร์ด นายทวารอังกฤษ ปัดไว้ได้ จนสุดท้ายก็เป็นฝ่ายแพ้ด้วยสกอร์ 3-4 และตกรอบกลับบ้านไปในที่สุด

ข้อความจากยูเซอร์ชื่อ ดาวิด กาสตาเนด้า บอกว่า “ตายซะ การลอส บักก้า ไอ้ลูกหมา ไม่มีใครต้องการมึงแล้ว ไอ้หนองใน มึงอย่ากลับมาเล่นทีมชาติเลย”

อีรายชื่อว่า จอห์น ดูเกอิสโม่ กล่าวว่า “กูเกลียดมึง การ์ลอส บักก้า กูเกลียดพวกมึงทุกคน เกลียดไม่ต่างจากสัตว์ กับตูดใหญ่ๆ มึงเลย มึงมันมะเร็งชัดๆ อย่างน้อยเป็นมะเร็งยังไปหาหมอได้ แต่ บักก้า มึงไปกดดันแล้วฆ่าตัวตายไป มึงมันไม่ควรมีชีวิตอยู่แล้ว”

อีกรายชื่อ ปาตริซิโอ้ บอกว่า “อูริเบ มึงมันก้อนขี้ หวังว่ามึงจะตายเร็วๆ “

RELATED NEWS