จะได้ไม่มีอะไรคาใจ!คล็อปป์ ห้าวเป้ง หวัง เรือใบ ส่ง เดอ บรอยน์ บู๊ หงส์

จะได้ไม่มีอะไรคาใจ!คล็อปป์ ห้าวเป้ง หวัง เรือใบ ส่ง เดอ บรอยน์ บู๊ หงส์

กะ กะ กะ กลัวที่ไหน ! คล็อปป์ ลั่น อยากให้ เดอ บรอยน์ ลงสนาม เพราะ ลิเวอร์พูล ต้องการเอาชนะ แมนฯ ซิตี้ ชุดที่แข็งแกร่งที่สุด

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ ลิเวอร์พูล ส่งสารพร้อมรบถึง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยอยากให้ เควิน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของคู่แข่ง ฟิตสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ ลงสนามรอดวลกับ “หงส์แดง” ในค่ำคืนวันนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นนักเตะอันตรายและมีอาวุธครบเครื่อง แต่กระนั้น ลิเวอร์พูล ก็ต้องการเอาชนะชุดที่ดีที่สุดของ แมนฯ ซิตี้ เพื่อจะได้ไม่มีอะไรมาคลับแคลงใจ

ก่อนหน้านี้ “เคดีบี” ได้รับบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าฉีก ระหว่างฝึกซ้อม เมื่อช่วงเดือสิงหาคม ที่ผ่านมา โดยคาดกันว่าจะต้องพักถึง 3 เดือน หรืออย่างน้อยจนถึง พฤศจิกายน อย่างไรก็ตาม เดอ บรอยน์ กลับมาซ้อมได้กับทีมตั้งแต่สัปดาห์ก่อน และมีโอกาสได้ลงเจอกับ “หงส์แดง” คืนนี้เลย

จากการกลับมาซ้อมของ เดอ บรอยน์ คล็อปป์ ก็เลยอยากให้นักเตะรายนี้ได้ลงสนาม โดยระบุว่า “ใช่ ผมอยากให้เขาลงสนาม ผมชอบเขามากในฐานะนักเตะ เขามีความสามารถ, ทักษะ และ มีทัศนคติที่ยอดเยี่ยม เขามักงัดทีเด็ดออกมาในเวลาที่ถูกต้องเสมอ ด้วยอายุของ เดอ บรอยน์ ตอนนี้ 27 ยังมีอะไรที่เขาพัฒนาได้อีกเยอะ”

“เดอ บรอยน์ เจ็บไปเมื่อไหร่นะ ? เดือนสิงหาคมเหรอ ? ตอนนี้มันเพิ่งเดือนตุลาคมเอง เขารักษาตัวได้เร็วมาก มันเหลือเชื่อเลย เพราะไม่รู้นะว่าเป็นไปได้อย่างไร เพราะในอังกฤษ คุณจะไม่ค่อยได้รับข้อมูลที่ถูกต้องเท่าไหร่เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามพวกเราต้องการเอาชนะ แมนฯ ซิตี้ ไม่มีอะไรปิดบัง เราจะพยายามทำให้ได้ เราต้องการเอาชนะชุดที่ดีที่สุดของ แมนฯ ซิตี้”

RELATED NEWS