ที่นี่ตุรกี!เปิดภาพวงจรปิดเหตุการณ์ ตูราน เดือด ซัดหน้านักร้องจนดั้งหัก

ที่นี่ตุรกี!เปิดภาพวงจรปิดเหตุการณ์ ตูราน เดือด ซัดหน้านักร้องจนดั้งหัก

เปิดภาพวงจรปิด เหตุการณ์ฉาวของ ตูราน ที่ไปม่อสาวคนหนึ่ง ก่อนจะซัดหน้าแฟนหนุ่มเธอจนดั้งหัก รวมถึงช่วงพกปืนไปโรงพยาบาลด้วย

หลังจากที่มีเหตุการณ์ อาร์ต้า ตูราน อดีตมิดฟิลด์ บาร์เซโลน่า โชว์ถ่อยเถื่อน ด้วยการทำร้ายร่างกายต่อยหน้านักร้องในผับแห่งหนึ่งจนดั้งหัก หลังทะเลาะกันเรื่องผู้หญิง โดยล่าสุดมีการแพร่ภาพวงจรปิด ซึ่งสามารถจับทุกเหตุการณ์ได้อย่างละเอียด

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจาก ตูราน ไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งกับเพื่อนๆ และดันทะลึ่งไปแซวแบบหยอดๆหญิงสาวคนหนึ่ง ก่อนที่แฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งเป็นนักร้องไนท์คลับ ชื่อว่า แบร์คาย ได้มาขอเคลียร์กันตัวต่อตัว จึงเกิดเรื่องทะเลาะวิวาท โดยมิดฟิลด์ชาวเติร์ก ได้ออกหมัดยัดไปเต็มหน้าของ แบร์คาย จนดั้งหัก

ต่อมา ตูราน เหมือนจะรู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยพกอาวุธปืนไปหา แบร์คาย ที่โรงพยาบาล พร้อมกับพูดออกไปว่า ‘ผมไม่รู้ว่านั่นคือแฟนของคุณ ผมขอโทษจริงๆ จะยิงผมก็ได้นะ’

ล่าสุด มีคลิปวงจรปิดเผยแพร่ภาพเหตุการณ์ฉาวระหว่าง ตูราน กับ แบร์คาย และยังมีอีกหลายคนที่เกี่ยวข้อง อย่าง บูรัค ยิลมาซ ดาวยิงชื่อดัง ถูกจับไว้ได้หมด รวมถึงช่วงที่ ตูราน ตามไปขอโทษที่โรงพยาบาลก็พบว่าพกพาอาวุธปืนไปจริงๆ

RELATED NEWS