มิโล กั๊กเรื่อง11ตัวจริง ย้ำไม่ประมาทติมอร์ พร้อมพาไทยคว้า3แต้มแรก

มิโล กั๊กเรื่อง11ตัวจริง ย้ำไม่ประมาทติมอร์ พร้อมพาไทยคว้า3แต้มแรก

ราเยวัช ยังไม่ขอเปิดเผยเรื่องตัวจริงทีมชาติไทยที่จะพบกับติมอร์ เลสเต ในนัดเปิดสนามซูซูกิ คัพ 9 พ.ย.นี้ แต่ย้ำจะไม่ประมาทคู่แข่ง และขอพาทีมคว้าสามแต้มแรกให้ได้

การแถลงความพร้อมก่อนศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซีย “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018” นัดเปิดสนามสาย บี ระหว่าง ทีมชาติติมอร์ เลสเต พบ ทีมชาติไทย ซึ่งช้างศึกเป็นทีมเยือนแต่จะลงเตะที่ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันศุกร์ที่ 9 พ.ย.นี้ โดยการแถลงความพร้อมมีขึ้นที่ห้องแถลงข่าวภายในราชมังคลาฯ เมื่อช่วง 11.00 น. ที่ผ่านมา วันนี้ (8 พ.ย.)

ด้าน มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมช้างศึก เผยว่า “การฝึกซ้อมที่ผ่านมาเป็นไปด้วยดี ตอนนี้เราพร้อมแล้วกับแมตช์แรกของซูซูกิ คัพ การที่เราได้เล่นในบ้านของตัวเองเป็นเรื่องที่ดี เพราะถ้าเราออกไปเยือนคงเหนื่อยกว่านี้ ซึ่งเราจะไม่ประมาทคู่แข่งอย่างแน่นอน”

ต่อคำถามที่ว่าหลายคนมองว่าติมอร์ คือทีมที่อ่อนที่สุดในกลุ่มนั้น โค้ชมิโล เผยว่า “ยอมรับว่าติมอร์ อาจจะแข็งแกร่งน้อยสุดตามที่ทุกคนมองแต่เราจะไม่ประมาทและให้เกียรติคู่แข่ง ซึ่งอย่างที่บอกเราจะไม่ประมาท และมองไปเกมต่อเกม ซึ่งเกมวันพรุ่งนี้สำคัญที่สุดเราจะต้องเก็บชัยชนะนัดแรกให้ได้”

ส่วนเรื่องการจัดทัพ กุนซือช้างศึกเผยว่า “ไม่ว่าคู่แข่งจะจัดผู้เล่นแบบไหน เราเคารพคู่ต่อสู้ ส่วนการจัดทีมเรายังบอกไม่ได้ว่าจะจัดผู้เล่นอย่างไร สำหรับผมเองมั่นใจในตัวผู้เล่นทั้ง 23 คน และทุกคนพร้อมลงสนาม และเราจะทำผลงานให้ดีที่สุด”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 คู่ระหว่าง ติมอร์ เลสเต พบทีมชาติไทย จะลงสนามในวันศุกร์ที่ 9 พ.ย.นี้ ที่ราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น.

RELATED NEWS