ชนานันท์ ยกเกมในบ้าน สุพรรณบุรี สู้ได้ทุกทีม

กองหน้า สุพรรณบุรี เอฟซี ยอมรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังคงแข็งแกร่งทั่วแผ่นแม้จะไม่มี ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต พร้อมยกเกมในบ้านสุพรรณก็สู้ได้ทุกทีมเช่นกัน

ชนานันท์ ป้อมบุปผา กองหน้าตัวเก่งของ สุพรรณบุรี เอฟซี ได้ออกมาเปิดใจก่อนเกมที่จะลงดวลกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันนี้ โดยยอมรับว่า บุรีรัมย์ ยังคงแข็งแกร่งแม้ว่าจะไม่มี ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต อยู่กับทีมแล้วก็ตาม

“ผมก็คิดว่าบุรีรัมย์ก็ยังเป็นบุรีรัมย์ ถึงเขาจะไม่มีดิโอโก้ แต่เขายังเป็นทีมใหญ่และมีผู้เล่นที่มีคุณภาพครับ ซึ่งเขาก็กำลังปรับจูนทั้งตัวผู้เล่นต่างชาติใหม่ที่เข้ามา”

“แต่ผมมองว่าการมาเยือนที่บ้านสุพรรณ ผมก็มั่นใจว่าพวกเขาคงไม่ง่ายที่จะมาเอาชนะพวกเราครับ เพราะผมคิดว่า ในบ้านก็ยังได้เปรียบหลายๆ อย่างทั้งความคุ้นชินสนาม และกองเชียร์ที่มาให้กำลังใจพวกเรา”

“และอีกอย่างบุรีรัมย์ก็ต้องไปแข่งเอเอฟซีอีก น่าจะเฉลี่ยนักเตะไว้บ้าง ก็คงเป็นเกมที่สนุกครับสำหรับนัดนี้ ผมก็อยากให้กองเชียร์สุพรรณมากันเยอะๆ เพื่อพวกเราจะได้มีกำลังใจและทำผลงานได้ดีครับ”

สำหรับเกมในวันนี้ สุพรรณบุรี เอฟซี จะเปิดสนาม กีฬากลางจังหวัด สุพรรณบุรี พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

RELATED NEWS