เอวร่า เผย Chat ที่คุยกับ CR7 ก่อน ยูเว่ ดับฝัน ตราหมี ใน UCL

เอวร่า เผย Chat ที่คุยกับ CR7 ก่อน ยูเว่ ดับฝัน ตราหมี ใน UCL

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกลูกหนังยุคปัจจุบัน นอกจากเรื่องของฝีเท้าที่อยู่ในระดับยอดมนุษย์อีกสิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยมในตัวเขาก็คือสปิริตอันแรงกล้าและความมุ่งมั่นที่จะไม่ยอมแพ้

ยูเวนตุส เจอโจทย์ที่ยากๆ มากๆ เพราะในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายพวกเขาบุกไปแพ้ แอตเลติโก มาดริด 0-2 แต่ท้ายที่สุดก็พลิกนรกซิวตั๋วเข้ารอบต่อไปได้ในเกมเลก 2 ที่เอาคืนไปถึง 3-0 โดยได้แฮตทริกจากเจ้าของโค้ดเนม CR7

ล่าสุด ปาทริซ เอวร่า ในฐานะนักเตะเก่าของ ยูเวนตุส และก็เคยเป็นเพื่อนร่วมทีมของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาก่อนที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พี่แกได้เปิดเผยแชทที่คุยกับยอดแข้งทีมชาติ โปรตุเกส ผ่าน WhatsApp ก่อนจะถึงแมตช์ล้างตา แอตฯ มาดริด

เอวร่า : ‘ไอ้น้อง พี่ต้องพึ่งเอ็งแล้วว่ะกับเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดที่จะกลับมาเตะนี้!!! ข้าไม่เคยสงสัยในความสามารถของเอ็งนะ !! ผู้คนเล่นข้าจนตายแน่ๆ ในทุกครั้งที่เอ็งหรือยูเวนตุสแพ้”

โรนัลโด้ : ‘ผม เราจะได้ผ่านเข้ารอบแน่นอน พี่ชาย เราจะยำพวกเขาในบ้านของเรา’

เอวร่า : ‘มันต้องอย่างงั้น!!!!!! โรนัลโด้ จงเจริญ’

โรนัลโด้ : (ส่งรูปตัวเองยิ้ม) ‘ฮ่า ๆ ๆ’

เอวร่า : ‘น้องชายของข้า จงมั่นใจเข้าไว้นะ #ขอสวดภาวนาให้แอตเลติโก้’

View this post on Instagram

Behind the scenes… these are messages between me and @cristiano 5 days before the massive comeback!!! This just shows you the confidence, the anger, the determination from the best player in the world 🌎 we should thank cricri mummy and daddy and of course god 🙏🏼for giving to us that nice man and unbelievable player. Every big occasion with big pressure my brother always proves he is the man !!! Soo please don’t be jealous I just wanna share and if you don’t agree I can’t do anything for you …enjoy your life but you have to recognise he is simply the best of the best and don’t try to tap the screen for his number 😂😂😂 #ilovethisgame #positive4evra @juventus #finoalafine #world #bestplayer

A post shared by Patrice Evra (@patrice.evra) on

RELATED NEWS