เจอร์ราร์ด เปิดใจ… หลังกลับมาสวมชุดหงสลงเล่นที่ แอนฟิลด์ อีกครั้ง (คลิป)

เจอร์ราร์ด เปิดใจ… หลังกลับมาสวมชุดหงสลงเล่นที่ แอนฟิลด์ อีกครั้ง (คลิป)

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานของสโมสร ลิเวอร์พูล ได้ออกมาแสดงความรู้สึกหลังได้กลับสวชุด หงส์แดง และลงสนามแข่งขันที่ แอนฟิลด์ อีกครั้ง ในเกมการกุศลที่เจอกับทีมรวมดาวเตะของ เอซี มิลาน

โดยการแข่งขันดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ (23 มี.ค.) ที่ผ่านมา โดยเป็นการหาเงินเข้ามูลนิธิ LFC Foundation ซึ่งเป็นพบกันระหว่างดาวเตะระดับตำนานของ ลิเวอร์พูล และ เอซี มิลาน โดยผลการแข่งขันเป็นทางฝั่ง “หงส์แดง” ที่เฉือนเอาชนะได้ 3-2 ได้ประตูจาก ร็อบบี้ ฟาวเลอร์, ฌิบริล ซิสเซ่ และสตีเว่น เจอร์ราร์ด ส่วนทางฝั่ง “ปีศาจแดง-ดำ” ได้ 2 ประตู จากอันเดรีย ปิร์โล่ และจูเซปเป้ ปันคาโร่

ซึ่งภายหลังจบเกม เจอร์ราร์ด ก็ได้ออกมาเปิดภายกลับการได้ลงสนามในเกมนี้ว่า “การมาที่แอนฟิลด์เป็นอะไรที่พิเศษเสมอ โดยเฉพาะเวลาที่กองเชียร์เข้ามากันเต็มสนาม และแค่ได้สวมชุดลงแข่งขันของทีม การได้เจอกับ มิลาน ร่วมถึงอดีตเพื่อนร่วมทีม และผมยิงประตูชัยได้อีก มันเป็นความรู้สึกที่พิเศษมากจริงๆ ขอบคุณทุกคนที่มาและส่งเสียงเชียร์พวกเราทุกคน”

“มันสุดยอดมาก ทันทีที่คุณได้รับเชิญคุณก็อดใจรอวันนี้ไม่ไหวแล้ว ทุกคนยอมสละวันหยุดเพื่อมาที่นี่ พวกเขาจะอยู่กับครอบครัวที่ไหนก็ได้แต่ก็มาที่นี่ด้วยความเต็มใจ และมอบความสนุกให้กับแฟนบอล ทุกคนทำได้ดีมาก”

คลิปจังหวะยิงประตูของ ‘สตีเว่น เจอร์ราร์ด’

RELATED NEWS