เนื้อหอมสุดๆ!! ท่าเรือโดดร่วมวงล่า “สินทวีชัย”

การท่าเรือ เอฟซี กลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่อยากได้ตัว สินทวีชัย หทัยรัตนกุล จาก สุพรรณบุรี เอฟซี หลังจากที่ สมุทรปราการ ซิตี้ ได้ให้ความสนใจผู้รักษาประตูรายนี้มาก่อนหน้า

เรียกได้ว่ากำลังเนื้อหอมสุด ๆ สำหรับ มือกาวมากประสบการณ์ดีกรีอดีตทีมชาติ อย่าง สินทวีชัย หทัยรัตนกุล จากแคมป์ “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมในโซนท้ายตาราง ที่ก่อนหน้านี้ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ รองจ่าฝูงของตารางไทยลีก 1 ได้ให้ความสนใจที่จะดึงตัวไปทดแทนตำแหน่งของ ปฏิวัติ คำไหม ที่บาดเจ็บยาวไปแล้ว

ล่าสุดทางฝั่งของ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ทีมในอันดับที่ 5 ก็เป็นอีกหนึ่งทีม ที่ได้กระโดดร่วมวงหวังที่จะกระชากตัว นายด่านมากประสบการณ์รายนี้ไปร่วมถิ่นคลองเตย ในเลกที่ 2 ด้วยเช่นกัน หลังจากประสบปัญหาผู้รักษาประตู ที่ยังไม่สามารถรักษาฟอร์มที่คงเส้นคงวา และสร้างความไว้ใจให้สโมสรและแฟนบอลกันสักเท่าไหร่ แม้จะมีให้เลือกใช้มากถึง 3 คนก็ตาม

หาก สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ที่ลงเล่นให้กับ สุพรรณบุรี เอฟซีมาตั้งแต่ฤดูกาล 2015/2016 ตัดสินใจแยกทางกับต้นสังกัด แล้วโยกไปเล่นให้กับทีมอื่น ก็จะส่งผลดีกับทีมที่ได้ตัวไปเขาไปใช้งาน แต่อย่างน้อยก็จะมีอีกหนึ่งทีม ที่ต้องอกหักจากการแย่งชิงตัวมือกาวรายนี้อย่างแน่นอน

RELATED NEWS