จุฬาฯ คิกออฟ “BAKA Begins ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-มธ.

จุฬาฯ คิกออฟ “BAKA Begins ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-มธ.

สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงาน “BAKA Begins” เปิดเทศกาลงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74  ภายใต้แนวคิด “Make a CHANGE เปลี่ยน ปรับ ขยับสังคม”

ที่ลานทางเชื่อมระหว่าง BTS และสยามสแควร์วัน สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย   ได้ จัดงาน “BAKA Begins” เปิดเทศกาลงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74

ทั้งนี้ งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 จะจัดขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์    ที่สนามศุภชลาศัย สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  จึงจัดกิจกรรม  BAKA Begins” เพื่อเป็นการเปิดเทศกาลงานฟุตบอลประเพณี 2 สถาบัน

ขณะเดียวกัน สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนให้นิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันมาร่วมกันแสดงพลังเชียร์ กับฟุตบอลประเพณี ที่จะมีขึ้น  ซึ่งครั้งนี้จุฬาฯ มีแนวคิด Make a CHANGE เปลี่ยน ปรับ ขยับ สังคม โดยมุ่งหวังเห็นสังคมเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งนี้ทางจุฬาฯ ได้เตรียมความพร้อมกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการซ้อมทีมนักฟุตบลที่มีโค้ชระดับมืออาชีพมาดูแลทีม รวมถึงกองเชียร์ การแปรอักษร และขบวนพาเหรด

สำหรับในงาน  “BAKA Begins ยังมีการแสดงโชว์จากฝ่ายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง  กับการแข่งขันฟุตบอลประเพณีครั้งนี้  อาทิ การแสดงกลุ่ม ผู้อัญเชิญพระเกี้ยวจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การแสดงกลุ่มผู้นำเชียร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และจุฬาฯคทากร รวมถึงองค์กรสันทนาการจากคณะต่าง ๆ พร้อมทั้งเปิดตัวเพลง “เปลี่ยน” เพลงประจำฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับงานได้ที่ แฟนเพจ “ChulaAlumni”  และ “งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED NEWS