“ฮอนด้า” สานต่อ ” A.P. Honda Virtual Race “สนามสอง ดวล26 เม.ย.  

23 เม.ย. 2020

“ฮอนด้า” สานต่อ ” A.P. Honda Virtual Race “สนามสอง ดวล26 เม.ย.  

เอ.พี. ฮอนด้า เดินหน้ากับการประลองความเร็วในแบบ ออนไลน์ A.P. Honda Virtual Race สนามสอง  ซึ่งจะมีขึ้นวันอาทิตย์ ที่ 26 เม.ย.

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำวงการมอเตอร์สปอร์ต   สานต่อกับการแข่งขัน   A.P. Honda Virtual Race หรือการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบแบบออนไลน์ เป็นครั้งที่สอง   โดยกิจกรรมดังกล่าว  จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายนนี้ เวลา 18.30 น.  ที่ .P. Honda Virtual Race จะมีขึ้นเป็นสนามที่สอง  ที่สนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย สำหรับผู้เข้าร่วมการแข่งขัน   ประกอบด้วย นักบิดดาวรุ่ง จาก “เรซ ทู เดอะ ดรีม”  นำโดย 2 นักแข่งจาก รายการชิงแชมป์โลก และอีก 4 นักแข่งจาก รายการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย รวม 6 คน ได้แก่

  • “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา หมายเลข 35 จากการแข่งขันMoto2
  • “ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี หมายเลข 33 จากรายการ CEV Moto3 Junior World Championship และ Red Bull MotoGP Rookies Cup ซึ่งเป็นผู้ชนะสนามแรก Z ( ช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต สัปดาห์ที่ผ่านมา)
  • “มุกข์” มุกข์ลดา สารพืช หมายเลข 44 นักบิดหญิงเอเชียจากรายการ ARRC รุ่น SS600
  • “แชมป์” ภาสวิชญ์ ฐิติวรารักษ์ หมายเลข 123 จากรายการ ARRC รุ่น SS600
  • “พีไนซ์” กันตพัฒน์ แยบการไถ หมายเลข 149 จากรายการ ARRC รุ่น AP250
  • “ฟิล์ม” ปิยวัฒน์ ประทุมยศ หมายเลข 188 จากรายการ ARRC รุ่น AP250

A.P. Honda Virtual Race  ที่จัดเป็นครั้งแรกในไทย เมื่อ  19 เมษายน ที่ผ่านมา   โดยนำนักบิดดาวรุ่งจากโครงการ เรซ ทู เดอะ ดรีม ของ เอ.พี. ฮอนด้า มาประชันทักษะการแข่งขันผ่านเกมคอนโซลชื่อ  “เพลย์สเตชั่น 4 “เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับแฟนกีฬาความเร็ว  ในช่วงระหว่างเก็บตัวอยู่ที่บ้านเพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งชัยชนะในสนามแรก  เป็นของ “ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ที่เอาชนะ  “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ในโค้งสุดท้าย

แฟนความเร็วที่สนใจการแข่งขัน  A.P. Honda Virtual Race #StayAtHomeAPHGP สนามที่สอง วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายนนี้ เวลา 18.30 น.   สามารถรับชมผ่านการถ่ายทอดสด Facebook LIVE จาก 2 แฟนเพจของฮอนด้า เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม fb.com/aphondaracingth  เฟซบุ๊กแฟนเพจ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า fb.com/hondamotorcyclethailand

 

 

 

RELATED NEWS