“เกาะสมุย-หนองทะเลวิทยา”ตัวแทนภาคใต้ลุยฟุตบอล”คิงเพาเวอร์คัพ “

 

 

 

ฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี คิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 รอบภูมิภาคโซนภาคใต้    ที่ สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี    ประจำวันศุกร์ที่ 8 พ.ย.  เป็นการแข่งขันวันที่สี่   และเป็นเกมรอบสองเพื่อหาตัวแทนโซนภาคใต้เข้าสู่รอบชิงแชมป์ประเทศไทย   ในการแข่งขัน2 คู่   โดย  คู่แรก เวลา 10.00 น. เป็นการพบกันระหว่าง โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 40 จ.ปัตตานี แชมป์กลุ่ม A พบกับ โรงเรียนหนองทะเลวิทยา จ.กระบี่ แชมป์กลุ่ม B  ปรากฏว่าตลอด 90 นาที  ต่างฝ่ายเสมอกันอยู่ 0-0   ต้องไปตัดสินกันในช่วงดวลลูกจุดโทษ และเป็นทางหนองทะเลวิทยา ที่ยิงได้แม่นกว่าเอาชนะ ราชประชานุเคราะห์ 40 ไปได้ 4-1 ผ่านเข้าสู่รอบชิงแชมป์ประเทศไทย  หรือ รอบ 16 ทีมสุดท้าย  ได้สำเร็จ

 

 

คู่ที่สอง แข่งกันในเวลา 12.30 น. เป็นการพบกันระหว่าง โรงเรียนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี แชมป์กลุ่ม C พบกับ โรงเรียนเทพมิตรศึกษา จ.สุราษฎร์ธานี แชมป์กลุ่ม D  คู่นี้  ในครึ่งแรก เป็น  โรงเรียนเกาะสมุยขึ้นนำ 1-0   ครึ่งหลัง   โรงเรียนเกาะสมุย มายิ่งเพิ่ม  อีก 2 ประตู จนครบ 90 นาที  เป็น    โรงเรียนเกาะสมุย ที่เอาชนะ   โรงเรียนเทพมิตรศึกษา  3-0   ได้สิทธิ์เป็นตัวแทนโซนภาคใต้ทีมที่สอง   ผ่านเข้าสู่รอบชิงแชมป์ประเทศไทย (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) ได้สำเร็จ

 

 

สำหรับรอบชิงแชมป์ประเทศไทย (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) จะทำการแข่งขัน ณ สนามซ้อม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จ.นนทบุรี ระหว่างวันที่ 12-17 มกราคม 2563 ส่วนนัดชิงชนะเลิศ จะทำการแข่งขันในวันที่ 19 มกราคม 2563 ณ สนามศุภชลาศัย กรุงเทพมหานคร

RELATED NEWS