“พุทธมนต์ – กฤษฎิ์” ตัวแทนไทยลุยความเร็ว”ทวินริง โมเตกิ”ญี่ปุ่น

“พุทธมนต์ – กฤษฎิ์” ตัวแทนไทยลุยความเร็ว”ทวินริง โมเตกิ”ญี่ปุ่น

 

 

 

 

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  สนับสนุนนักแข่งมอเตอร์สปอร์ตไทย  ลงแข่งขันในรายการแข่งขันรถยนต์ระดับนานาชาติ   “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019” รายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน  โดยส่ง  2 นักแข่งรุ่นใหม่  ที่มีคะแนนสะสมสูงสุดจาก รุ่นโคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ  คือ “โมโม่” พุทธมนต์ ธนะพาสุข หมายเลข 96 จากทีม CFON RACING TEAM  และ “กล้า” กฤษฎิ์ วสุรัตน์ หมายเลข 69 จากทีม Singha-Muangthai-Pakelo by Tein Master Shop เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมแข่งขันกับนักแข่งญี่ปุ่น ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ในรายการใหญ่ประจำปี Toyota Gazoo Racing Netz Cup Vitz Race  ที่จะแข่งกันวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน นี้  ที่สนาม Twin Ring Motegi ประเทศญี่ปุ่น

 

“โมโม่-พุทธมนต์ ธนะพาสุข  นักแข่งตัวแทนประเทศไทย   กล่าวว่า  การเดินทางไปแข่งขันที่ญี่ปุ่น ถือเป็นครั้งที่ 2 ประสบการณ์จากปีก่อน มีข้อดี คือทำให้กดดันน้อยลง และยังเป็นแรงผลักดัน  ที่ทำให้อยากจะลงแข่งขัน และทำผลงานปีนี้ให้ออกมาดีที่สุด

 

กล้า-กฤษฎิ์ วสุรัตน์ นักแข่งรุ่นใหม่ที่เลื่อนขึ้นมาแข่งในรุ่นใหญ่อย่าง Corolla Altis One Make Race เป็นปีแรก และได้รับสิทธิ์ไปแข่งขันครั้งนี้ กล่าวว่า การเป็นตัวแทนไปแข่งขันที่ญี่ปุ่น  เป็นโอกาสที่ดีและเป็นครั้งแรกที่ได้ไปแข่งในระดับนานาชาติ  ตอนนี้เตรียมความฟิตร่างกายด้วยการออกกำลังกายทุกวัน อยากทำให้ดีที่สุด ให้ทุกคนได้ภูมิใจ อยากให้รู้ว่านักแข่งจากประเทศไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก

ร่วมส่งกำลังใจและติดตามเชียร์ “โมโม่-พุทธมนต์ ธนะพาสุข” และ “กล้า-กฤษฎิ์ วสุรัตน์”  นักแข่งตัวแทน Toyota Gazoo Racing Motorsport  ที่ร่วมแข่งกับนักแข่งระดับตัวแทนจากทุกภูมิภาคของญี่ปุ่น ในรายการใหญ่ประจำปี Toyota Gazoo Racing Netz Cup Vitz Race ที่สนาม Twin Ring Motegi ประเทศญี่ปุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย.นี้ ผ่านทางwww.facebook.com/ToyotaGazooRacingMotorsportThailand และ IG: ToyotaGazooRacingMotorsport

 

 

แฟ้มภาพการแข่งขันปี 2018

 

 

 

RELATED NEWS