“แซนดี้” ผงาดแชมป์ประจำปี 2019 : Super Car GT 3

“แซนดี้” ผงาดแชมป์ประจำปี 2019 : Super Car GT 3

นักขับลูกครึ่งไทย – นอร์เวย์   วัย 24 ปี เข้ารับรางวัลแชมป์ประจำปี 2019 ประเภทนักขับรุ่น Super Car GT 3 ซึ่งเป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในรายการแข่งขันรถยนต์ “ Thailand Super Series 2019”

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งรถยนต์ ภายใต้การสนับสนุนจากเดอะพิซซ่าคอมปะนี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย พูม่าไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย  ได้เข้ารับรางวัลแชมป์ประจำปี 2019 ประเภทนักขับรุ่น Super Car GT 3 ซึ่งเป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน และประเทศไทย “ Thailand Super Series 2019”  ซึ่งจัดขึ้นภายในงาน The Night of Champions 2019 ณ อิมแพ็คสปีด พาร์ค เมืองทองธานี   ปลายสัปดาห์ ที่ผ่านมา

ทั้งนี้     ลูกครึ่งไทย – นอร์เวย์  วัย 24  ปี  สังกัดทีมบี-ควิก เรซซิ่ง แข่งขันด้วยรถออดี อาร์ 8 จีที 3 (Audi R8 GT3 Evo) หมายเลข 2 ลงแข่งขันทั้งสิ้น 4 สนาม ขึ้นโพเดียม จำนวน 4 สนาม คว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่น จำนวน 3 สนาม คว้าแชมป์อันดับ 1 จำนวน 2 สนาม และคว้าแชมป์ประจำปี 2019 โดยมีคะแนนรวมสูงสุดในตารางคะแนนรวม

แซนดี้ กล่าวว่า  รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นปีที่เหลือเชื่อมาก ขอขอบคุณทีมบี-ควิก เรซซิ่ง และผู้สนับสนุนทุกรายที่ให้โอกาสแข่งขันครั้งนี้ ปีหน้าทั้งตัวเขา  และทีมจะเพิ่มความแข็งแกร่งมากขึ้นเพื่อคว้าแชมป์อันดับที่ 1 ให้ได้อีกครั้ง

 

 

RELATED NEWS