อเล็กซ์ มาร์เกซ เฉือนพี่ชาย จบอันดับ3 ดวลความเร็วออนไลน์ MotoGP Virtual Race สนามสอง

13 เม.ย. 2020

อเล็กซ์ มาร์เกซ เฉือนพี่ชาย จบอันดับ3 ดวลความเร็วออนไลน์ MotoGP Virtual Race สนามสอง

00  มาร์ก มาร์เกซ ที่แพ้ให้กับน้องชาย 00

อเล็กซ์ มาร์เกซ จากทีมแข่งเรปโซล ฮอนด้า เฉือน  เอาชนะพี่ชาย ในเกมดวลความเร็วแบบออนไลน์ MotoGP Virtual Race สนามสอง  โดยจบผลงานที่อันดับ 3

การแข่งขัน MotoGP Virtual Race หรือโปรเจกต์ #StayAtHomeGP ซึ่งจัดขึ้นในช่วงเวลาที่ไวรัสโคโรนา โควิด-19 กำลังระบาดและส่งผลกระทบต่อโปรแกรมการแข่งขันโมโตจีพี ฤดูกาล 2020 อย่างหนักหน่วง โดยเกมชิงชัยสนามที่สอง มีขึ้นที่เรดบูล ริง เซอร์กิต ประเทศออสเตรีย คืนวันอาทิตย์ที่ 12 เมษายนไฮไลต์ของการแข่งขันเรซนี้ อยู่ที่การดวลกันเอง ระหว่างยอดนักบิดดีกรีแชมป์โลก มาร์ก มาร์เกซ  วัย 27 ปี  และอเล็กซ์  มาร์เกซ  วัย  23 ปี  สองพี่น้องยอดนักบิดตระกูลมาร์เกซ สังกัดทีมแข่งเรปโซล ฮอนด้า ที่ต่างโชว์ทักษะการขับขี่แบบเสมือนจริง เพื่อต่อสู้แย่งชิงพื้นที่บนโพเดี้ยม   โดยผลการแข่งขันหลังดวลความเร็วครบ 10 รอบ

ปรากฏว่าเป็นน้องชายที่สามารถพารถแข่ง Honda RC213V หมายเลข 73 รับธงตราหมากรุกในอันดับที่ 3 เฉือนเอาชนะพี่ชายในสายเลือด ซึ่งตามหลังเข้าวินในอันดับที่ 4 เพียง 3 วินาที ขณะที่ยอดนักบิดญี่ปุ่นอย่าง ทาคาอากิ นาคากามิ จากทีมแข่งแอลซีอาร์ ฮอนด้า ที่มาร่วมดวลในสนามนี้ด้วย จบเรซในอันดับที่ 8

RELATED NEWS