เกมนี้ 5 ดาว! คล็อปป์ สัญญา ‘หงส์’, ‘เรือ’ หวดกันไฟแลบ

เกมนี้ 5 ดาว! คล็อปป์ สัญญา ‘หงส์’, ‘เรือ’ หวดกันไฟแลบ

คล็อปป์ เผยหากเลือกได้ จะเลือกชมเกม “หงส์” ชน “เรือ” ใน แชมเปี้ยนส์ ลีก แน่นอน รับประกันหวดกันไฟแลบแน่นอน พร้อมยอมรับคู่แข่งยังเหนือกว่าในบางจุด

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือเฮฟวี่ เมทัล ของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ รับประกันความมันระดับ 5 ดาวกับแฟนบอล ยืนยันเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ “หงส์แดง” จะเปิด แอนฟิลด์ รับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 4 เมษายนนี้ จะเป็นเกมที่หวดกันไฟแลบอย่างแน่นอน

เจ้านายใหญ่ของ ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์ถึงเกมนัดนี้ว่า “ถ้าผมมีโอกาสจะเลือกชมเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก สักเกม ผมจะเลือเกมนัดนี้ มันจะเต็มไปด้วยแท็กติก แต่ก็จะหวดกันไฟแลบแน่นอน มันเจ๋งมาก แถมยังเตะที่ แอนฟิลด์ บรรยากาศการแข่งก็ดีมากๆ ด้วย”

นอกจากนี้ สื่อถาม คล็อปป์ ว่าได้เรียนรู้อะไรบ้างจากการพบกัน 2 ครั้งในฤดูกาลนี้ โดยกุนซือ “หงส์แดง” ตอบว่า “เราต้องจบเกมโดยเหลือผู้เล่นให้ครบ จงเล่นให้ใจเย็นเข้าไว้ เรารู้ว่าเกมจะยากมาก ถามว่าเราคิดไหมว่าจะแพ้ในเกมแรก 5-0 ก็ไม่ ถามว่าเราจะชนะในเกมอีกเกม 4-3 ก็ไม่เหมือนกัน”

“เรารู้ว่าเรามีโอกาส แต่พวกเขาเหนือกว่า ในบางจังหวะเราอยู่ในระดับเดียวกัน แต่พวกเขามีความคงเส้นคงวามากกว่า นั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงมีแต้มมากว่าเกือบ 20 แต้ม แต่ในเกมแบบนี้เราก็เห็ฯโอกาสของเรา แม้จะรู้ว่ามันยาก”

RELATED NEWS