นี่คือพี่ชายผม! “อุ้ม” เชื่อมั่น “มุ้ยซัง”ไปได้สวยชิมิสุ เอส-พัลส์

นี่คือพี่ชายผม! “อุ้ม” เชื่อมั่น “มุ้ยซัง”ไปได้สวยชิมิสุ เอส-พัลส์

ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ตั้งตารอที่จะลงสนามเจอธีรศิลป์ แดงดา ในสีเสื้อชิมิสุ เอส พัลส์ และเชื่อว่ารุ่นพี่ในนามทีมชาติไทยจะไปได้สวย

ภายหลังจากที่ “มุ้ยซัง” ธีรศิลป์ แดงดา เปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ชิมิสุ เอส พัลส์ โดยแข้งวัย 31 ปี ได้โอกาสกลับมาค้าแข้งในเจลีก เป็นคำรบที่ 2 หลังปี 2018 ไปร่วมทีมซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี แน่นอนว่าหลังการย้ายทีมรุ่นน้องคนสนิทในนามทีมชาติอย่าง “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน ที่ปี 2019 ประสบความสำเร็จได้แชมป์เจลีก กล่าวผ่านทางสื่อในประเทศญี่ปุ่น ว่ารู้สึกดีใจที่ได้เห็นพี่ชายกลับมาอีกครั้งและตั้งตารอการลงสนามของแข้งหมายเลข 23 ของชิมิสุ เอส พัลส์

“ดีใจกับ”พี่มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ที่ได้มีโอกาสกลับมาเล่นในเจลีกอีกครั้ง แถมได้โอกาสร่วมงานกับโค้ชปีเตอร์ ชลามอฟสกี้ (โค้ชชิมิสุ เอสพัลส์ที่ปีก่อนเป็นผู้ช่วยโค้ชอยู่ที่โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส)  ผมคิดว่าแท็คติกการเล่นคงไม่ต่างกันทีมมารินอสมาก ก็ตั้งตารอที่จะได้ลงสนามเจอกัน และหวังว่าปีนี้ที่พี่มุ้ยจะประสบความสำเร็จในปีนี้กับชิมิสุ”

โดยเกมเจลีก ระหว่างชิมิสุ เอส พัลส์ เจอกับโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส จะมีขึ้นในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ณ สนามไอเอไอ สเตเดี้ยม นิฮงไดระ

RELATED NEWS