สนุกสนาน! ส่องคอมเมนต์ แฟนผี ร่วมอวยพรวันเกิด ให้กับ โซลชา ผ่านสื่อโซเชียล

สนุกสนาน! ส่องคอมเมนต์ แฟนผี ร่วมอวยพรวันเกิด ให้กับ โซลชา ผ่านสื่อโซเชียล

ส่องคอมเมนต์แฟน ปีศาจแดง จากทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายหลังจากเมื่อวาน (26 ก.พ.) คือวันเกิดกุนซือของทีมอย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ที่มีอายุครบ 47 ปี

โดยในภาพ Happy Birthday ที่ทางสโมสรจัดทำ และโพสต์ลงสื่อโซเชียลของตัวเอง ก็ได้มีแฟนบอลเข้าไปอวยพรกันอย่างล้นหลาม ซึ่งส่วนนึงก็อวยพรด้วยถ้อยคำที่สุภาพ แต่ทว่าก็มีอีกกลุ่มนึงที่ตามมาไล่ โซลชา ยันวันเกิดของเจ้าตัวเลยทีเดียว จะมีคอมเมนต์ไหนบ้างที่น่าสนใจ ไปติดตามกันได้เลย

ต้นทางคอมเมนต์เกิดจากโพสต์นี้

@Robtavius*^! : ออกไปจากสโมสรของเราซะ !

@fanelguaje : ขอบคุณสำหรับปี 1999 แต่ตอนนี้คุณต้องออกไปแล้ว

@PositiveTufair : ฉันเห็นผลลัพธ์ในตอนนี้เป็นกระบวนการวิเคราะห์ และขั้นตอนที่ถูกต้องของทีม ภายใต้การคุมทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา, สุขสันต์วันเกิดตำนาน!

@RealistGlizzy : แฮปปี้เบิร์ดเดย์ โอเล่ ช่วยให้ทีมเราติดท็อป 4 ด้วยเถอะ

@Rob78Bourne : แฮปปี้เบิร์ดเดย์ โอเล่ ขอบคุณสำหรับทุกความทรงจำในฐานะผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม! แต่ตอนนี้ควรขับไล่ เกลเซอร์ ให้มันออกไปซะ! มีคสามสุขมากๆ ในวันนี้นะ

@AnowMohaa17 : สุขสันต์วันเกิดกุนซือของฉัน, อย่าเอา โอเล่ ของผมไปไหนนะ

@macncheese065 : สุขสันต์วันเกิด โอเล่ ผมไม่ได้ต้องการอะไรนอกจากคุณต่อสัญญาออกไปอีก 10 ปี, YNWA และได้โปรดเอาชนะ ซิตี้ ให้ได้

@BrunoLogic : หวังว่าคุณจะไม่เป็นกุนซืออีกในวันเกิดของคุณในปีหน้า !

@DawnOfSadioV2 : ในความคิดของผม ควรต่อสัญญากับเขาไปอีก 10 ปี !

@089968Raph_ : สุขสันต์วันเกิด โอเล่ ตำนานในฐานะนักเตะ และกลายเป็นกุนซือของเรา ผมหวังว่าเด็กๆ ในทีมจะมอบชัยชนะให้คุณในเกมยูโรปา ลีก

RELATED NEWS