น่ากลัว! ยัง แชร์ประสบการณ์ที่ อิตาลี เมื่อต้องใช้ชีวิตท่ามกลางโควิด-19 ระบาด

น่ากลัว! ยัง แชร์ประสบการณ์ที่ อิตาลี เมื่อต้องใช้ชีวิตท่ามกลางโควิด-19 ระบาด

แอชลี่ย์ ยัง แชร์ข้อมูล และ การป้องกัน กับโรค “โควิด-19” ที่ระบาดอย่างหนัก โดยเฉพาะที่อิตาลี มีผู้คนติดเชื้อและเสียชีวิตมากมาย

แอชลี่ย์ ยัง ดาวเตะ อินเตอร์ มิลาน เปิดเผยข้อมูลความรู้และแชร์ความรู้ เกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่ประเทศอิตาลี เพื่อป้องกันโรคร้าย “โควิด-19” ที่กำลังระบาดอย่างหนักทั่วโลก โดยหวังว่าทุกคนจะปฏิบัติอย่างเคร่งครัด เพื่อต่อสู้ให้เชื้อร้ายหายจากโลกใบนี้ไปเร็วที่สุด

อดีตแนวรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์ในทวิตเตอร์ว่า “สวัสดีทุกคน ผมแค่อยากจะแชร์ความคิดของผม กับการที่ผมต้องอาศัยอยู่ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นเหมือนศูนย์กลางของไวรัสโคโรน่า ความเป็นจริงตอนนี้คือซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นพื้นที่เสี่ยงที่คุณอาจจะได้รับเชื้อไวรัส แค่คุณไปจับสิ่งของก็มีโอกาสติดเชื้อแล้ว”

“การพูดคุยกับครอบครัวหรือเพื่อน ที่บ้านของคุณ ก็เหมือนคุณออกไปซื้ออาหารที่ซูเปอร์มาร์เก็ตแหละ มันฟังดูเพี๊ยนๆนะ แต่อย่าลืมว่า ปิดเมือง ก็คือ ปิดเมือง ฉะนั้นตอนนี้ที่ อิตาลี มันเงียบสงัดจนน่าตกใจ ไม่มีการทะเลาะแย่งชิงอาหาร, ไม่มีชั้นวางของที่ถูกถอดออก และ แน่นอนว่ามันไม่การพูดจาเหยียดหยามจากเจ้าหน้าที่พนักงาน เรื่องการจำกัดเรื่องการซื้ออาหารหรือสิ่งของอีกแล้ว”

“และเกือบจะทุกเคสที่จะมีคนเพียงคนเดียว มาเดินช็อปปิ้งเพื่อซื้อของใช้ในครัวเรือน ฉะนั้นโปรดอ่านรายละเอียดทั้งหมด และ แชร์ข้อมูลออกไป หากคุณยังไม่ได้ทำสิ่งเหล่านี้ มันถึงเวลาแล้วจริงๆที่พวกคุณจะต้องร่วมมือกันช่วยกำจัดโรคร้ายออกจากโลกที่เราอาศัยอยู่”

RELATED NEWS