เพราะ เอเมรี่ ไม่อยู่? ฟังคำพูด มิคกี้ ชีวิตที่ โรม่า ดี๊ดี แต่อาจลมหวนทัพ ปืนใหญ่

เพราะ เอเมรี่ ไม่อยู่? ฟังคำพูด มิคกี้ ชีวิตที่ โรม่า ดี๊ดี แต่อาจลมหวนทัพ ปืนใหญ่

มคิตาร์ยาน เปิดใจ ย้ายมาเล่นให้ โรม่า รู้สึกดีขึ้นมาก เพราะสไตล์การเล่นเหมาะกับทีม ไม่เหมือนยุค เอเมรี่ แต่ยืนยันไม่ปิดกั้นหวนคืน อาร์เซน่อล

เฮนริค มคิตาร์ยาน แนวรุกตัวยืมของ อาแอส โรม่า ยืนยันว่าชีวิตตอนนี้กำลังรู้สึกดีมากๆ เพราะได้เล่นให้กับโค้ชที่มีปรัชญาการทำทีมเหมาะกับสไตล์การเล่นตนเอง เนื่องด้วยสมัยอยู่กับ อาร์เซน่อล ยุค อูไน เอเมรี่ มักขอถูกให้ทำในสิ่งที่แตกต่างออกไป แต่กระนั้นก็ยอมรับว่ายังไม่ปิดโอกาสหวนคืนทัพ “ไอ้ปืนใหญ่”

มิคกี้ กล่าวถึงการได้เป็นลูกทีม เปาโล ฟอนเซก้า โค้ช โรม่า ว่า “ตอนที่ผมเล่นให้กับ อาร์เซน่อล โค้ชขอให้ผมทำในสิ่งที่แตกต่างออกไป ปรัชญาของ เอเมรี่ แตกต่างจาก ฟอนเซก้า แต่การอยู่กับ โรม่า ผมรู้สึกดีมากกว่า เพราะพวกเราเล่นฟุตบอลกันได้ดีมากขึ้น และ ผมคิดว่ามันเหมาะกับการเล่นของผม ผมชื่นชอบฟุตบอลในสไตล์ของ ฟอนเซก้า นะ เพราะพวกเราเล่นบอลบุกลูกเดียว พวกเราพยายามครองบอลให้ได้ตลอด และ นั่นแหละคือสิ่งที่ผมชื่นชอบ”

อย่างไรก็ตาม มคิตาร์ยาน ไม่ปิดโอกาสที่จะกลับมาอยู่กับ อาร์เซน่อล โดยระบุว่า “ผมไม่สามารถพูดอะไรได้ในตอนนี้ เพราะซีซั่นถูกเลื่อนออกไป เรายังไม่รู้เลยว่าจะกลับมาแข่งขันอีกครั้งได้ตอนไหน และ จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างในช่วงซัมเมอร์ เพราะฟุตบอลมันเปลี่ยนแปลงรวดเร็วมาก วันหนึ่งคุณอยู่ที่นี่ แต่อีกวันคุณอาจไปอยู่ที่อื่น คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับคุณ”

RELATED NEWS