ไม่มีเม้ม! ชาบี ลั่น อยากหวนคืนคุม บาร์ซ่า ชูนโยจัดหนักตัวจี๊ด 2 แข้งดัง

ไม่มีเม้ม! ชาบี ลั่น อยากหวนคืนคุม บาร์ซ่า ชูนโยจัดหนักตัวจี๊ด 2 แข้งดัง

ชาบี ยืนยัน ตั้งตากลับมารับงานคุมทีม บาร์เซโลน่า โดยขออำนาจเบ็ดเสร็จ พร้อมชูนโยบาย ต้องการดึง เนย์มาร์ กลับมา และ เล็ง ซานโช เอาไว้

ชาบี เอร์นานเดซ ตำนานมิดฟิลด์ บาร์เซโลน่า ให้สัมภาษณ์แบบไม่มีเม้มว่า เขายังคงหวังที่จะได้กลับมาอยู่กับ “เจ้าบุญทุ่ม” ในฐานะเฮดโค้ช พร้อมชูนโยบายบิ๊กโปรเจ็ทค์ ด้วยการประกาศว่าพร้อมดึง เนย์มาร์ คัมแบ็กสู่ถิ่นคัมป์ นู และ จะเติมความจี๊ดจ๊าดริมเส้น ด้วยการไปดึง จาดอน ซานโช ปีกอนาคตไกลของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ยอดมิดฟิลด์แห่ง “เจ้าบุญทุ่ม” ยุคสมัย “ติกิ-ตาก้า” กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมชัดเจนอยู่แล้ว ว่าผมต้องการกลับไปที่ บาร์เซโลน่า มันทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นจริงๆ แต่ผมก็ได้บอกกับ เอริค อบิดัล (ผอ.กีฬา) และ ออสการ์ เกรา (ซีอีโอ) ไปชัดเจนเช่นกันว่า ผมต้องการที่จะสร้างโปรเจ็คท์โดยเริ่มจากศูนย์ และ การตัดสินใจต้องเป็นของผมคนเดียว”

“นักเตะส่วนใหญ่ในทีมพิเศษสุดๆสำหรับผม ทั้ง ชเตเก้น, อัลบา, ปิเก้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ และ เมสซี่ ซึ่งต่างเป็นนักเตะดีที่สุดในโลก ในแต่ละตำแหน่งของตัวเอง และ ถ้าคุณบวก ซัวเรซ, เฟรงกี้ เด ยอง และ อาร์ตูร์ เข้าไปด้วย พวกเขาจะสนุกสนามเหมือนสมัยผม ที่เล่นให้กับ บาร์เซโลน่า นานอีกหลายปี”

“ส่วนการเซ็นนักเตะใหม่ ผมอยากได้พวกตัวริมเส้น อย่างเช่น เนย์มาร์ ผมไม่รู้หรอกว่าเขาจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องโซเชี่ยลอย่างไรบ้าง แต่ถ้าในทางด้านฟุตบอล ผมไม่มีข้อสงสัยใดๆเลยว่ามันจะเป็นการเซ็นสัญญาที่น่าตื่นเต้นสุดๆ ขณะที่ จาดอน ซานโช และ แซร์จ นาบรี้ ก็เป็นนักเตะ ที่น่าจับตามองมากเหลือเกิน”

RELATED NEWS