ทัวร์ลงเลย! เบนเซม่า ตอบโต้อีกครั้งหลังประเด็นดราม่า ชิรูด์

ทัวร์ลงเลย! เบนเซม่า ตอบโต้อีกครั้งหลังประเด็นดราม่า ชิรูด์

คาริม เบนเซม่า ออกมาพูดอีกครั้งหลังจากเกิดประเด็นดร่าม่า โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ซึ่งก่อนหน้านี้ เบนเซม่า ได้ตอบคำถามหลังโดนถามเชิงเปรียบเทียบกับ ชิรูด์ ว่า เขาคือรถสูตรหนึ่ง ส่วน ชิรูด์ คือ โกคาร์ท แต่ ชิรูด์ เองก็สามารถดทำหน้าที่ได้ดีในการรับใช้ทีมชาติฝรั่งเศส จนทำให้กลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ทันที

ล่าสุด เบนเซม่า ออกมาตอบโต้อีกครั้งหลังเกิดประเด็นร้อน โดยเขากล่าวว่า “ทำไมคุณไม่รายงานเรื่องดีที่ผมพูดถึงเขากับทีมชาติด้วยล่ะ แต่กลับเลือกประโยคเปรียบเทียบอย่างเดียว ผมพูดเรื่องจริงทั้งนั้น มันง่ายมาก ถ้าคุณให้ ผมเปรียบเทียบตัวเองกับ โรนัลโด้ (R9) เขาคือรถสูตรหนึ่ง ส่วนผมก็เป็นโกคาร์ท นั่นคือความจริง”

สำหรับ เบนเซม่า ไม่เคยถูกเรียกติดทีมชาติฝรั่งเศสอีกเลย นับตั้งแต่ที่โดนตำรวจจับเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2015 จากการที่ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนร่วมกับการแบล็คเมล์ มาติเยอ วัลบูเอน่า ปีกเพื่อนร่วมชาติ แม้ที่ผ่านมามีคนเรียกร้องให้ ฝรั่งเศส ยอมดึงเขากลับมาติดทีมเหมือนกัน แต่ทั้ง ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ และสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส (แอฟแอฟแอฟ) ก็ยืนกรานเสียงแข็งว่าจะไม่ยอมยกโทษให้ เบนเซม่า ส่งผลให้ที่ผ่านมา ชิรูด์ มักจะได้รับโอกาสกับทีมชาติ และกลายเป็นหนึ่งในขุนพลชุดแชมป์โลก 2018

RELATED NEWS