มันส์ต่อเนื่อง! ขอบสนาม เอาใจคนเหงา จัดแข่ง ยูซีแอล จำลอง บอกเลยโคตรเดือด

หลังจากที่เพจ ขอบสนาม เอาใจคนเหงากักตัวอยู่บ้าน ด้วยการจัดแข่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จำลอง ผ่านระบบ “FIFA 20” ล่าสุดมามันส์กันอย่างต่อเนื่องกับการแข่งขัน ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก แบบจำลอง

เพจ ขอบสนาม ยังเอาใจคนขี้เหงา ที่กำลังกักตัวอยู่บ้านป้องกันการแพร่ระบาด โควิด-19 ด้วยการมอบความสนุกและความมันส์ต่อเนื่อง โดยจัดการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกแบบจำลอง ผ่านระบบเกมส์ “FIFA 20” ทางเพลย์สเตชั่น 4  บอกเลยโปรแกรมอย่างเดือด

อย่างที่รู้กันดีว่า 2 คู่หูพิธีกรหน้าตาดี เบลล์ ขอบสนาม และ เกมส์เอง ขอบสนาม รับหน้าที่เป็นผู้บรรยายส่งมอบความสนุกสนานให้กับแฟนเพจทุกท่านกับการแข่งขัน “พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จำลอง” แบบเสมือนจริง ผ่าน “เพจ ขอบสนาม” หรือ “ช่อง YOUTUBE ขอบสนาม” เรียกว่าผลตอบรับล้นหลาม เพราะคอลูกหนังที่เข้าไปดู พบทั้งความสนุก, ความตื่นเต้น และ ความเร้าใจ ที่ไม่เหมือนกับเพจไหน 

และ หลังจากที่ “พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จำลอง” ได้เสร็จสิ้นลงไป “เพจ ขอบสนาม” ก็มอบความมันส์อย่างต่อเนื่อง ด้วการจัดเกมส์ฟาดแข้ง “ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก จำลอง” เอาให้รู้แล้วรู้รอดกันก่อนไปเลยว่า ทีมไหนมันจะได้แชมป์ซีซั่นนี้มาครอง เพราะปัจจุบันยังคาราคาซังกันอยู่ที่รอบ 16 ทีมสุดท้าย เท่านั้น เรียกว่าจัดโปรแกรมตามจริงเหมือนเดิม อีกทั้งจะมีความตื่นเต้นด้วยการจับสลากรอบ 8 ทีมสุดท้ายด้วย มีเพื่อนบอกเพื่อน มีน้องบอกน้อง มีญาติบอกญาติ ว่าความสนุกอัดแน่นอยู่เต็มเปี่ยมทางเพจ “ขอบสนาม”

กิจกรรมดีๆแบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าหาก ขอบสนาม ขาดผู้ใหญ่ใจดีที่คอยสนับสนุนอย่าง “เครื่องดื่มตราช้าง” และ  กับสโลแกนสุดเท่ว่า “คอบอลคอช้าง”, “คอเดียวกันถึงขอบสนาม”

RELATED NEWS