เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ยันพร้อมอ้าแขนรับ “มาสุข” เข้าทีม

เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทีมในไทยลีก 2 เตรียมให้โอกาส ศราวุฒิ มาสุข อดีตแข้งทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันเป็นนักไร้สังกัดหลังโดน หนองบัว พิชญ ยกเลิกสัญญาก่อนหน้านี้

หลังจากที่ ศราวุฒิ มาสุข เพิ่งจะโดน หนองบัว พิชญ ทีมในไทยลีก 2 ยกเลิกสัญญา หลังจากเจ้าตัวหายตัวไม่ไปซ้อมนานร่วมเดือน ก่อนได้รับความช่วยเหลือจากสมาคมกีฬาฟุตบอลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ณ ตอนนี้ยังถือว่าเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์

สำหรับ “เจ้าหนุ่ย” สร้างชื่อขึ้นมาเป็นที่รู้จักจาก จามจุรี ยูไนเต็ด, บีบีซียู จากนั้นได้ย้ายไปสโมสรใหญ่อย่าง เอสซีจี เมืองทองฯ, บีจี ปทุมยู, นครราชสีมา มาสด้า และ พีทีที ระยอง ก่อนในไทยลีก 2020 จะเปิดตัววันสุดท้ายกับหนองบัว พิชญ ในลีกพระรอง

โดยผลงานที่สร้างชื่อ ซีเกมส์ 2013 ที่เมียนมา ชื่อของ “ศราวุฒิ มาสุข” ขึ้นบนสกอร์บอร์ด นัดชิงชนะเลิศ ที่ไทยเฉือนชนะ อินโดนีเซีย 1-0 ซิวเหรียญทองมาครองได้สำเร็จ

ล่าสุด นายชูชัย เลิศพงศ์อดิศร ประธานสโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ ว่า เป็นความจริงที่ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด สนใจ ศราวุฒิ เพราะมองว่าเป็นนักเตะที่ดี มีประสบการณ์สูง น่าจะช่วยทีมได้เป็นอย่างดี พูดคุยกับทีมงานแล้วก็คิดว่าน่าจะให้โอกาส แต่อยู่ที่ว่าสภาพความฟิตและร่างกาย รวมถึงจิตใจพร้อมมากน้อยแค่ไหนด้วย ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้เชิญเขาเข้ามาพูดคุยอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

 

RELATED NEWS