มาสุข ถึง หนองบัวฯ : ผมอยากขอโทษทุกคนในทีม 

ศราวุฒิ มาสุข ดาวเตะตัวใหม่ของ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ได้ออกมาขอโทษต้นสังกัดเก่าอย่าง หนองบัว พิชญ ที่หายหน้าไปและทำให้ทีมวุ่นวาย

หลังจากที่เปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทางด้านของ ศราวุฒิ มาสุข แข้งดังดีกรีทีมชาติไทย ได้ออกมาเปิดใจและขอโทษอดีตต้นสังกัดอย่าง หนองบัว พิชญ ที่ตัวเองหายหน้าไปก่อนหน้านี้และทำให้ทีมวุ่นวาย จนร้อนถึงสมาคมฟกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยเข้ามาช่วยเหลือ

“ผมอยากจะออกมาขอโทษทีมหนองบัว พิชญ ที่ผมเองได้ทำผิดวินัยร้ายแรงของทีม ผมเดินออกมาโดยที่ไม่ติดต่อกลับไปทางสโมสรเป็นเวลานาน จนทำให้สโมสรได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับผม เพราะไม่สามารถติดต่อผมได้ ไม่ว่าจะทางไหนก็ตาม”

“ผมรู้ว่าตัวผมเองผิด และอยากจะออกมาขอโทษโดยเฉพาะท่านประธานสโมสร คุณสุเทพ ภู่มงคลสุริยา, ท่านรองประธานสโมสร กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รวมไปจนถึง น้าฉ่วย, พี่กล่ำ, พี่หาญ, พี่แพต และนักเตะในทีมทุกๆ คน ที่วันนึงให้โอกาสผมได้มีส่วนร่วมเข้ามาอยู่ในทีมหนองบัว พิชญ ที่ให้ความต้อนรับอย่างอบอุ่นและดูแลผมเป็นอย่างดี”

“และผมอยากจะขอบคุณที่มอบโอกาสที่ดีสำหรับตัวผม อาจจะเป็นระยะเวลาที่สั้นแต่ก็ต้องขอขอบคุณทีมหนองบัว พิชญจริงๆ และผมเชื่อว่าทีมหนองบัว พิชญ เป็นทีมที่ดีทีมนึง มีการวางระบบแบบแผนการทำงานที่เป็นมืออาชีพมากจากที่ผมได้สัมผัส”

“สุดท้ายผมขอให้สโมสรหนองบัว พิชญ ประสบความสำเร็จดั่งที่ทางสโมสรได้ปรารถนาเอาไว้ ผมยอมรับผิด และอยากจะขอโทษทุกๆ คนครับ”

RELATED NEWS