“ต่อพิฆาต” ยกเลิกสัญญา “เมเซนก้า – ไบฮัคกี้”

“ต่อพิฆาต” ยกเลิกสัญญา “เมเซนก้า – ไบฮัคกี้”

ต่อพิฆาต ใช้ช่วงที่โควิด-19 ระบาด ทำให้ลีกต้องหยุดเล่นด้วยการพิจารณายกเลิกสัญญา 2 แข้งต่างชาติ “เมเซนก้า – ไบฮัคกี้” พร้อมจ่ายค่ายกเลิก 3 เดือนเต็มๆ

พีที ประจวบ ทีมดังจากไทยลีกได้ยืนยันกับทีมงานขอบสนามบอลไทยแล้วว่า พวกเขาได้ทำการยกเลิกสัญญา 2 แข้งต่างชาติอย่าง บรูโน่ เมเซนก้า กองหน้าชาวบราซิล และ ไบฮัคกี้ ไคซาน กองหลังชาวสิงคโปร์ เรียบร้อยแล้ว โดยมีเหตุผลในการยกเลิกสัญญาดังนี้

สำหรับ ไบฮัคกี้ ยกเลิกด้วยเหตุผลที่เขาเป็นห่วงครอบครัว​ที่ ประเทศสิงคโปร์​ เลยต้องการกลับไปดูแล ซึ่งสโมสรก็ยินดี ประกอบกับช่วงหลังด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นทำให้มีส่วนร่วมกับทีมน้อย 

ส่วนในรายของ บรูโน่​ นั้นทางโค้ชวัง (ธวัชชัย ดำรงค์อ่องตระกูล) และประธานสโมสร​ (นายกเกียร์) เห็นว่าไม่สามารถ​ปรับตัว​กับทีมได้จึงทำการยกเลิกสัญญาในดีที่สุด 

โดยทั้ง 2 คนได้ค่ายกเลิกสัญญาในครั้งนี้เป็นจำนวนชดเชย 3 เดือน และเป็น 3 เดือนที่รับเงินเต็มจำนวนไม่ใช่เงินเดือนที่ลด 50% ตามสถานการณ์ของ โควิด-19 แต่อย่างใด ส่วนเรื่อง “คนใหม่” ในโควต้าอาเซียนแทน ไบฮัคกี้ คงไม่มีเพราะทีมบอกว่าพอแค่นี้ ส่วน “แข้งนอก” ทีมกำลังหาอยู่โดยยืนยันว่าต้องเข้ามาแล้วดีกว่าเดิมให้ได้

RELATED NEWS